Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Viettinbank

Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Viettinbank – Chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần một vài bước đơn giản, thủ tục nhanh chóng, bạn có thể rũ bỏ nỗi lo về rút tiền, thanh toán sao kê thẻ tín dụng khi đến hạn. Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu về quy trình rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Viettinbank. Cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu ngân hàng Viettinbank

Tính năng của từng loại thẻ ngân hàng Vietinbank là gì?

Được thành lập từ năm 1988 theo quyết định tách khỏi ngân hàng nhà nước Việt Nam. Đến nay, sau hơn 30 năm tồn tại và phát triển, Ngân hàng công thương đã trở thành 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng công thương Việt Nam hiện thực hiện các giao dịch như: huy động tiền gửi và cho vay, giao dịch ngoại tệ cũng như dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế,…

Viettinbank hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó, ngâng hàng cũng có các chi nhánh tại Cộng hòa liên bang Đức, Myanmar và Lào. Sở hữu một hệ thống chi nhanh ngân hàng như vậy có thể chứng tỏ một điều, ngân hàng công thương Việt Nam là một ngân hàng lớn mạnh, từ đó, các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp là hoàn toàn đáng tin tưởng.

Triết lý kinh doanh của ngân hàng ViettinBank:

 • An toàn, hiệu quả, bền vững
 • Trung thành, đổi mới, đoàn kết, tận tụy, trí tuệ, kỷ cương
 • Sự thành công của khách hàng là sự thành công của Viettinbank

Xem thêm: Biểu phí, lãi xuất thẻ tín dụng của ViettinBank

Những loại thẻ tín dụng Viettinbank cung cấp

Một điểm khác biệt của Viettinbank so với các ngân hàng khác đó chính là nếu các ngân hàng khác chỉ cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế thì Viettinbank còn cung cấp thẻ tín dụng nội địa. Thẻ tín dụng nội địa có tên là Cash Plus. Đây là loại thẻ phù hợp cho 2 đối tượng sử dụng là người dùng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. Thẻ Cash Plus có những tiện ích như: Thanh toán trước, trả tiền sau và có cơ chế thanh toán linh hoạt như: Không cần thanh toán toàn bộ, chỉ cần thanh toán tối thiểu 10% số tiền dư nợ tại thời điểm sao kê.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế: Viettinbank hiện liên kết với 3 tổ chức là Visa, Mastercard và JCB để cung cấp các dòng thẻ tín dụng từ trung đến cao cấp để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng Viettinbank

Khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của Viettinbank, các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Mua hàng trước, trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt tại hàng triệu cây ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa, Mastercard, JCB
 • Và còn rất nhiều ưu đãi khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web chính của ngân hàng công thương Việt Nam

Lưu ý: Đối với hạng thẻ càng cao cấp thì sẽ càng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Tuy nhiên, muốn sở hữu trong tay một tấm thẻ tín dụng hạng sang của ngân hàng Viettinbank, quý khách phải chứng minh tài chính của mình  đủ mạnh trước khi được cầm trong tay tấm thẻ mơ ước.

Xem thêm: Cách Mở thẻ tín dụng Viettin Bank

Mức phí phải trả khi sử dụng thẻ tín dụng Viettinbank

Đối với việc mở thẻ tín dụng quốc tế, quý khách sẽ không phải trả phí phát hành. Tuy nhiên khi rút tiền mặt tại cây AT, khách hàng sẽ phải trả mức phí là 3,64%/tổng tiền rút, tối thiểu 50.000 đồng. Bên cạnh đó, Viettinbank cũng áp dụng mức phí phạt chậm thanh toán là 3% cho nợ quá hạn dưới 30 ngày và 4% đối với nợ quá hạn từ 30 ngày trở lên tính trên mức tối thiểu thanh toán. Đây là một mức phí không hề dễ chịu, quý khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng nhé.

Tìm hiểu các loại thẻ ghi nợ quốc tế của VietinBank

Dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank

Như đã biết ở trên, mức phí rút tiền mặt cũng như phạt trả chậm của Viettinbank là khá cao. Bạn đang không biết phải làm sao khi đang trong trường hợp khẩn cấp cần tiền mặt hay chưa có tiền để thanh toán đáo hạn khoản chi tiêu thẻ tín dụng? Đừng lo lắng vì có dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.

Với quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, mức chiết khẩu thấp nhất trên thị trường hin nay. Chỉ từ 1.8% chiết khấu trên tổng số tiền thanh toán là bạn đã có thể quẳng đi nỗi lo phải thanh toán khi đến hạn cũng như rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Quy trình rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Viettinbank

Quy trình thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ
 • Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu
 • Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn
 • Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công
 • Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *