Dịch vụ Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Đồng Mai

Vietcombank là ngân hàng nằm trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Do đó mà dịch vụ thẻ mà ngân hàng này cung cấp cũng rất đa dạng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về thẻ tín dụng của Vietcombank. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Các loại thẻ tín dụng mà Vietcombank cung cấp

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Với lợi thế là một trong 4 ngân hàng lớn và uy tín nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay, có thể nói rằng Vietcombank là ngân hàng cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng hiện nay. Vietcombank liên kết với rất nhiều tổ chức thanh toán quốc tế, có thể kể đến như: Union Pay, JCB, Mastercard, Visa, American Express với rất nhiều ưu đãi. Với mỗi tổ chức tín dung, thanh toán mà mình hợp tác, Vietcombank lại cho ra đời những sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau. Có thể kể đến như:

Union Pay: Vietcombank Union Pay hạng chuẩn và hạng vàng

JCB: Vietcombank JCB hạng chuẩn và hạng vàng

Mastercard: Vietcombank Mastercard hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim

Visa: Vietcombank Visa hạng chuẩn, hạng vàng và hạng Platinum và Vietcombank Visa Signature

American Express: Vietcombank hạng chuẩn và hạng vàng, Vietcombank Vietnam Airline American Express hạng vàng và bạch kim.

Mỗi loại thẻ có một ưu đãi riêng, tùy theo tình hình tài chính và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp với mình.

Lợi ích thẻ tín dụng của Vietcombank

Mỗi loại thẻ tín dụng mà Vietcombank cung cấp sẽ có một tiện ích của riêng mình, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi chỉ liệt kê một số tiện ích chung của thẻ tín dụng mang lại trong quá trình sử dụng:

  • Chi tiêu trước, trả tiền sau: thẻ tín dụng có thể giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không lo không có đủ tiền trong tài khoản. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng còn giúp bạn nắm bắt được mọi cơ hội đầu tư với điều kiện khoản đầu tư đó có giá trị không quá lớn.
  • Loại bỏ được rủi ro khi sử dụng tiền mặt: Nếu bạn dùng thẻ tín dụng và không may bị mất, trộm hoặc cướp giật bạn có thể báo khóa thẻ ngay lập tức. Như vậy bạn có thể bảo vệ được số tiền trong thẻ và không bị mất nếu khóa thẻ kịp thời.
  • Hưởng nhiều chương trình ưu đãi: Thẻ tín dụng có liên kết với nhiều trang thương mại điện tử, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… trong các chương trình khuyến mãi độc quyền và các chương trình hoàn tiền khi thanh toán, bạn có thể tiết kiệm từ 5 – 20% mỗi giao dịch khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ Vietcombank

Dù có những tiện ích như vậy, tuy nhiên thẻ tín dụng Vietcombank cũng có những nhược điểm như: Bị phạt khi trả chậm, phải trả phí duy trì thẻ, phí rút tiền mặt cao,..

Đôi khi, dòng vốn của bạn chưa kịp xoay vòng đủ, bạn không biết lấy đâu ra tiền để bù đắp số tiền đã chi tiêu. Mà nếu để lâu ngày, mức lãi sẽ bị tăng lên rất cao. Trong tình huống cấp bách, bạn có thể đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank của chúng tôi.

Bên cạnh đó, do thẻ tín dụng được phát hành với mục đích chính là chi tiêu, do đó, rút tiền mặt là hành động không khuyến khích. Các khách hàng sẽ phải chịu một mức phí rút tiền mặt khá lớn. Đừng lo lắng, bên cạnh dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Lợi ích của dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

  • Nâng cao vị thế của bạn trong mắt các ngân hàng thương mại
  • Nâng cao uy tín đối với các định chế tài chính khác
  • Bớt đi nỗi lo phải nộp tiền phạt cho chậm trả phí
  • Chi phí sử dụng dịch vụ rẻ hơn chi phí nộp tiền phạt trả chậm hay phí rút tiền mặt
  • Nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản, tinh gọn

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *