Rút tiền thẻ tín dụng Agribank | Đáo hạn ngân hàng Agribank

Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Agribank – Thẻ tín dụng đem lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích khi sử dụng như chi tiêu trước, trả tiền sau, cơ hội miễn lãi lên đến 45 ngày. Cũng như nhiều mức uy đãi khác tùy vào hạng thẻ tín dụng mà khách hàng nắm giữ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng không hề nhỏ chút nào. Có thể kể tới một vài loại phí như phí rút tiền mặt hay phí thanh toán chậm. Để giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, chúng tôi cho ra đời dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank. Cùng tìm hiểu dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu ngân hàng Agribank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội. Hotline 0934 532 488

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam thành lập năm 1988. Trải qua 32 năm tồn tại và phải triển, ngân hàng luôn khẳng định vị thế và vai trò của mình là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Những sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Agribank cung cấp

Hiện tại, ngân hàng Agribank đang liên kết với các tổ chức như Visa, MasterCard, JCB để cung cấp các loại thẻ tín dụng đến với khách hàng. Ngân hàng Agribank hiện đang phát hành thẻ Visa Standard, Visa Gold, MasterCard Gold, MasterCard Platinum và JCB Gold. Mỗi loại thẻ lại có một tính năng riêng, quý khách hàng nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp.

Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là việc rút tiền mặt từ cây ATM của ngân hàng phát hành. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một hành động rất bình thường của người dùng. Tuy nhiên, vấn đề là việc rút tiền mặt thẻ tín dụng không được các ngân hàng khuyến khích. Do đi ngược với mục tiêu phát hành thẻ của các ngân hàng nên các ngân hàng sẽ áp một khoản phí rất cao cho mỗi giao dịch rút tiền mặt.

Tuy nhiên khi đến với chúng tôi, chúng tôi làm thế nào để giảm mức phí rút tiền mà bạn phải chịu. Với mức phí chiết khấu chỉ từ 2%. Bạn có yên tâm chi tiêu với số tiền rút ra được.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Người dùng thẻ tín dụng hẳn sẽ biết, sau mỗi tháng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà mình đã chi tiêu trong tháng đó cho ngân hàng. Nếu không sẽ bị phạt một mức phí trả chậm thẻ tín dụng. Đây là một mức phí khá lớn, khiến nhiều nhà tiêu dùng đau đầu.

Nếu bạn có “lỡ” tiêu dùng quá tay mà không thể đáo hạn đúng ngày sao kê của ngân hàng? Mức phí phạt trả chậm của ngân hàng quá cao khiến bạn đau đầu? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, với mức phí 2%/số tiền chi tiêu là bạn có thể yên tâm về số tiền của mình đã được đáo hạn một cách đầy đủ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về mức phí trả chậm khổng lồ của ngân hàng nữa. Thật tiện lợi phải không nào?

Xem thêm: Biểu phí, lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Lợi ích của dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng

Như đã nói ở trên, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua như sau:

  • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ ứng trước cho khách hàng toàn bộ số tiền để thanh toán trả sau với ngân hàng khi đến hạn. Giúp bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản nợ với ngân hàng
  • Nếu bạn trả trễ ngày sao kê của ngân hàng, bạn sẽ phải trả một số tiền lớn như chúng tôi đã phân tích ở trên. Ngược lại, khi đáo hạn thẻ tín dụng, số tiền bạn phải trả chi từ 1.8%/số tiền đáo hạn mà thôi. Đây quả thực là một con số hấp dẫn đáng cân nhắc.
  • Tăng uy tín tín dụng với ngân hàng: Bạn có biết lịch sử tín dụng của mình đều được theo dõi trên CIC không? Bạn chỉ cần trả nợ chậm từ 90 ngày thôi thì đã vi phạm nợ nhóm 3 – nhóm dư nợ dưới tiêu chuẩn của ngân hàng rồi. Điều này rất bất lợi cho bạn nếu có nhu cầu vay nợ từ ngân hàng sau này. Nếu bạn thanh toán đầy đủ hàng tháng, việc thẩm định các khoản vay vốn sau này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *