Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Nếu bạn ở các thành phố lớn hiện nay, chắc hẳn không còn xa lạ gì với hình thức thanh toán online qua máy POS, hay việc mua hàng trực tuyến trên các website và thanh toán khi vẫn ngồi ở nhà. Để có thể hoàn thành các thanh toán này bạn không thể thiếu được chiếc thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng là một chiếc thẻ không còn mới mẻ gì với tất cả chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản và những điều cần chú ý về thẻ tín dụng của ngân hàng MSB.

Tổng quang về ngân hàng MSB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (viết tắt MSB hay còn được biết với thương hiệu cũ là Maritime Bank) là ngân hàng thương mại cổ phần được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. Đến năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở về Hà Nội. Tính đến nay, ngân hàng MSB đã trải qua 30 năm thành lập và đi vào hoạt động.

Vào tháng 8 năm 2015, MSB bank đã sát nhập với một ngân hàng khác và ghi nhận con số tổng tài sản lên tới 123.000 tỷ đồng với vốn điều lệ là 11.750 tỷ đồng. Hiện nay, MSB bank có tới hơn 300 điểm giao dịch, chi nhánh đang hoạt động và có tới hơn 500 máy ATM. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng

Thẻ tín dụng được ngân hàng MSB phát hành

Ngân hàng MSB rất nhanh nhạy trong việc phát hành thẻ tín dụng, dưới đây là những loại thẻ tín dụng bạn có thể mở tại ngân hàng MSB:

 • Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard
 • Thẻ Tín dụng MSB Visa Online
 • Thẻ Tín dụng MSB Visa Signature Dining
 • Thẻ Tín dụng du lịch MSB Visa
 • Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart
 • Thẻ tín dụng liên kết Vpoint – MSB

Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng của ngân hàng MSB

 • Tùy vào loại thẻ bạn sẽ được miễn phí thường niên trọn đời hoặc một khoảng thời gian nhất định.
 • Sử dụng thẻ tín dụng MSB mua sắm online, hoàn tiền cực chất.
 • Có thể thưởng thức các món ăn ở các nhà hàng sang trọng mà vẫn được hoàn tiền cực lớn.
 • Mua sắm hưởng nhiều ưu đãi và được tích điểm ở các siêu thị đối tác cức khủng.
 • Mọi chi tiêu sẽ được tích lũy.
 • Sử dụng thẻ tín dụng MSB bạn có thể du lịch muôn nơi mà lại còn được hoàn tiền.

Sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MSB có lợi gì?

Những ưu đãi mà thẻ tín dụng MSB mang lại cho khách hàng là điều mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được, những sau khi bạn đã thanh toán thả ga thì đến hạn bạn cần trả tiền thẻ tín dụng cho ngân hàng.

Nếu bạn không thể trả đủ số tiền đã chi tiêu trước đó, ngân hàng MSB sẽ có những hình thức nhắc nhở và phạt phí trả chậm cụ thể như sau:

 • Trả chậm từ 1 – 10 ngày nhân viên ngân hàng MaritimeBank sẽ nhắc nhở bạn.
 • Trả chậm từ 10 – 90 ngày bạn sẽ bị tính lãi trên dư nợ và lãi suất có thể lên tới 33 đến 35%/ năm. Và cứ thế bạn sẽ bị mất một khoản phí lớn cho ngân hàng.
 • Trả chậm trên 90 ngày bạn sẽ bị ghi vào danh sách nợ xấu và mất uy tín với ngân hàng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong những lần vay tiếp theo.

Vậy nên, nếu không muốn bị các hình thức phạt trên bạn có thể tìm đến dich vụ đáo hạn thẻ ngân hàng MSB của chúng tôi, với tôn chỉ khách hàng là thườn đế, chúng tôi xin đặt niềm tin với khách hàng lên trên hết và hỗ trợ tài chính với qúy khách hàng 24/24.

Ngoài đáo hạn thẻ tín dụng, mỗi khi bạn cần gấp tiền mặt, bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MSB của chúng tôi, phục vụ nhanh chóng, phí rút tiền cực thấp chỉ từ 1.6% mà lại vô cùng an toàn. Còn chờ gì mà chưa tham gia dịch vụ của chúng tôi.

Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào

Bước 1: mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ

Bước 2: Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu

Bước 3: Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn

Bước 4: Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công

Bước 5: Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *