Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ ngân hàng Đông Á

Một trong những chức năng tiện lợi của thẻ tín dụng chính là dùng để tiêu dùng mà không “thật sự” có tiền trong thẻ. Trên thực tế, điều này có nghĩa là ngân hàng đang cho chúng ta vay một khoản tiền để tiêu dùng. Khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ phải trả lại khoản tiền này cho ngân hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể hoàn trả khoản tiền này đúng hạn cho ngân hàng được. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á được thành lập vào năm 1992, trải qua 28 năm tồn tại và phát triển. Ngân hàng Đông Á đã đạt được rất nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu Việt Nam, vươn ra quốc tế. Ngân hàng Đông Á đã đang phát triển lớn mạnh về mọi mặt.

Hiện nay, Đông Á có tới 223 điểm giao dịch truyền thống trải dài trên 55 tỉnh, thành phố. Thêm vào đó, với hình thức tự động ngân hàng Đông Á sở hữu hơn 1016 máy ATM và 250 máy ATM có khả năng vừa gửi vừa rút tiền trên toàn quốc. Không bỏ lỡ thời đại, Đông Á cũng đã phát triển các ứng dụng giao dịch online hay còn gọi là DongA eBanking cùng các giao dịch Internet Banking, SMS Banking, Phone Banking và Mobile Banking.

Thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á

Thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á là một trong những loại thẻ do ngân hàng Đông Á trực tiếp phát hành. Thẻ tín dụng Đông Á ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu chi tiêu trước trả tiền sau của qúy khách hàng.

Dịch vụ thẻ tín dụng Đông Á ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu mọi lúc, mọi nơi của qúy khách hàng mà không cần tốn thời gian chờ đợi.

Lợi ích sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á

  • Hạn mức tín dụng cao.
  • Hoàn toàn tín chấp, không cần ký quỹ hay tài sản bảo đảm.
  • Chi tiêu trước, thanh toán sau. Nhiều gói voucher, ưu đãi hấp dẫn dành cho qúy khách hàng với thời gian lên đến 45 ngày.
  • Thỏa sức mua sắm trong và ngoài nước, qúy khách có thể thành toán toàn cầu với mọi loại tiền tệ.
  • Chốt đơn online nhanh chóng, chi trả cực nhanh tại nhà trong thời kì đại dịch.
  • Rút tiền mặt tại toàn bộ ATM trong nước và nhiều ATM trên thế giới.
  • Không cần dùng đến tiền mặt, bạn có thể thanh toán mọi nhu cầu bản thân trong sự an toàn tuyệt đối.
  • Dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả việc chi tiêu của bản thân và người thân (nếu phát hành thẻ phụ)
  • Là nguồn tài chính dự phòng mọi lúc trong trường hợp cấp bách.

Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á

Thẻ tín dụng ra đời với mục đích thanh toán online và hạnh chế dùng tiền mặt nhiều nhất có thể, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thực hiện các gia dịch thuần online. Dưới đây là những lợi ích mà bạn có thể có được khi rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng khi giao dịch với dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích của rút tiền thẻ tín dụng

Có những trường hợp bạn cần tiền mặt để phục vụ cho mục đích chi tiêu khẩn cấp của mình. Một sự lựa chọn là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn. Tuy nhiên, thẻ tín dụng sinh ra không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt mà đa phần là giao dịch online. Các ngân hàng hạn chế việc này bằng cách đánh mức phí rút tiền mặt rất cao. Mức phí này vào khoảng 4, tối thiểu 100.000 đồng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mức phí giảm xuống chỉ còn 1.8% giao dịch, bạn đã có thể giảm mức phí này xuống đáng kể trên mỗi lần rút tiền. Thật tiện lợi và tiết kiệm phải không nào? Còn chần chừ gì mà không thử sử dụng dịch vụ rút tiền tín dụng của chúng tôi.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Hẳn ai trong chúng ta đều có những lúc bí vách về tài chính, khi sử dụng thẻ tín dụng không thể tránh khỏi những lúc đáo hạn chậm chễ cho những chi tiêu trong tháng khi mà công ty chậm lương. Nếu chậm trễ trong việc đáo hạn với ngân hàng, bạn sẽ phải chịu một khoản phí với 2,5% khoản tiền bạn nộp chậm. Hơn thế, tạo ra ảnh hưởng xấu trong mắt ngân hàng đối với cá nhân bạn. Đến với chúng tôi, bạn chỉ phải chịu khoản phí đáo hạn bằng 2% số tiền bạn cần để đáo hạn với ngân hàng. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về những sao kê, báo cáo nợi xấu của cá nhân mỗi lần nhận sao kê cuối tháng. Không có gì phải lo lắng khi giao dịch với chúng tôi.

Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào

Bước 1: mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ

Bước 2: Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu

Bước 3: Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn

Bước 4: Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công

Bước 5: Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *