Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ VPBank | Cách đáo hạn thẻ tín dụng vpbank

Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ VPBank – Xuất phát từ nhu cầu người dùng về việc chi tiêu tiền mặt trong những trường hợp khẩn cấp hay chưa có đủ dòng tiền xoay vòng để hoàn trả khoản chi tiêu đáo hạn thẻ tín dụng. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu bàn đến các loại thẻ tín dụng của VPBank. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam thành lập năm 1993. Trải qua 27 năm tồn tại và phát triển, giờ đây VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại nước ta. Được xây dựng nên từ những giá trị cốt lõi: Khách hàng là trọng tâm, HIệu quả, tham vọng, phát triển con người, tín cậy, tạo sự khác biệt. Trong kỷ nguyên chuyển đổi ngày nay, VPBank đã có những bước tiến vượt bậc cùng thời đại và gặt hái được rất nhiều thành công.

Thẻ Mastercard Credit VPBank hạn mức hấp dẫn, quà tặng ngập tràn

Trong những năm vừa qua, VPBank đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ rất nhiều khách hàng và đạt được nhiều thành công. Có thể kể đến như: Nằm trong top 5 ngân hàng TMCP tư nhân, nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận. Chưa dừng lại ở đó, VPBank con đạt danh hiệu “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu” trong 3 năm liền. Năm 2020, giá trị thương hiệu của VPBank tăng vọt, lần đầu tiên lọt vào top 300 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu.

Từ những thành công đó, có thể nói rằng những sản phẩm tài chính mà VPBank cung cấp là rất đáng tin tưởng, quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin của mình vào những sản phẩm mà VPBank giới thiệu.

Những loại thẻ tín dụng VPBank cung cấp

Có thể nói trong số các ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay, VPBank là một trong những ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ thẻ nhất. Chúng ta có thể chia những loại thẻ tín dụng mà VPBank cung cấp thành những loại sau:

 • Thẻ tín dụng VPBank shopee
 • Thẻ tín dụng VPBank Visa Travel Miles
 • Thẻ tín dụng Diamond
 • Thẻ tín dụng VPBank California
 • Thẻ tín dụng VPBank Mastercard
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank Mobifone – VPBank

Mỗi loại thẻ tín dụng mà VPBank cung cấp lại có một tiện ích và những ưu đãi cùng mục đích sử dụng riêng. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với mình nhé.

Những ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank

 • Thẻ tín dụng VPBank Shopee: Đây là loại thẻ có chức năng chính là để phục vụ mua sắm. Thẻ có rất nhiều ưu đãi khi bạn sử dụng. Có thể kể đến một vài ưu đãi như: Mua sắm hoàn tiền, hưởng ưu đãi freeship trên shopee, dùng để trả góp, giảm giá tại các cửa hàng đối tác của VPBank.
 • Thẻ tín dụng VPBank Visa TRavel Miles: Thẻ tín dụng dùng khi đi du lịch với các ưu đãi như: miễn phí thường niên, miễn phí phòng chờ sân bay,các ưu đãi trả góp và giảm giá dịch vụ ăn uống,…đến từ các đối tác của VPBank
 • Thẻ tín dụng Diamond: Đây là loại thẻ dành riêng cho phân khúc ưu tiên Diamond của VPBank với các ưu đãi như tích điểm đổi quà, tặng bảo hiểm thẻ tín dụng, bảo hiểm du lịch, ứng tiền mặt khẩn cấp, miễn phí phát hành cung như phí thường niên,….
 • Thẻ tín dụng VPBank California: Đây là loại thẻ dành cho mục đích tập thể hình tại trung tâm California Fitness với các ưu đãi vượt trội dành cho chủ thẻ như: Quà tặng chào mừng, tích lũy health points, tích lũy Gymdays đổi quà tặng, buổi tập miễn phí,…
 • Thẻ tín dụng VPBank Mastercard: Thẻ tín dụng tích điểm thưởng VPBank Platinum MasterCard mang đến trải nghiệm không tiền mặt và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn tại hơp 1.300 đối tác ăn uống, nhà hàng tại Việt Nam và trên thế giới
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank Mobifone – VPBank: Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone – VPBank mang đến trải nghiệm kết nối tuyệt vời với nhiều ưu đãi độc quyền dành cho chủ thuê bao MobiFone.

Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Ngoại trừ thẻ tính dụng VPBank Diamond thì việc rút tiền khẩn cấp của khách hàng hầu hết đều tốn một khoản phí rút tiền bằng 4% khoản tiền rút, tối thiểu 100.000 đồng. Chúng tôi nhận định, đây không phải là một mức phí rút rẻ một chút nào so với khoản tiền mặt mà bạn định rút để phục vụ cho nhu cầu sử dụng khẩn cấp của mình.

Thanh toán Online qua Mastercard của VPBank được giảm thêm đến 500k

Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng người sử dụng thẻ tín dụng sẽ phải hoàn trả số tiền đã chi tiêu trong tháng của mình vào ngày sao kê. Có những khi bạn không có đủ vốn để làm việc này. Đi vay lãi thì lãi suất quá cao mà lại không đảm bảo. Vì vậy, bạn không biết phải làm sao với số tiền cần hoàn trả này.

Đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, bạn sẽ giải tỏa được nỗi lo về phí rút tiền mặt hay phải đáo hạn tài khoản tín dụng hàng tháng với một mức chiết khấu vô cùng vừa phải. Chỉ từ 2%, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải bận tâm đến những nhược điểm ấy của thẻ tín dụng nữa.

Quy trình rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Quy trình thanh toán thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ
 • Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu
 • Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn
 • Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công
 • Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *