Đáo hạn thẻ tín dụng còn được hiểu với ý nghĩa là giúp quý khách hàng thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng của quý khách đối với ngân hàng. Giúp quý khách tăng điểm tín dụng đối với ngân hàng, làm cho quá trình chi tiêu, sử dụng dòng tiền từ thẻ tín dụng được tối đa hóa các lợi thế mà ngân hàng áp dụng cho quý khách khi sử dụng thẻ tín dụng. Với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng ?

Đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng trở thành một trong những dịch vụ quan trọng cho trong xã hội hiện đại. Với sự phát triển ngày một lớn đối với nền kinh tế xã hội của chúng ta. Việc sử dụng các dòng tiền, nguồn tiền từ khắp mọi nơi để đầu tư càng trở nên tiện dụng và giải quyết được những công việc cấp bách nhất giúp cho cuộc sống, công việc, kinh doanh một cách thuận lợi hơn bao giờ hết.

Các ngân hàng cũng nhận thấy sự thay đổi đối với những hình thức giải ngân vay, các hình thức cho người dân, doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều nguồn vốn từ ngân hàng hơn. Một trong những nguồn vốn nhanh đến từ ngân hàng đó là hình thức cấp thẻ tín dụng cho các cá nhân và các doanh nghiệp.

Vậy thẻ tín dụng là gì ?

Thẻ tín dụng cũng giống như mọi chiếc thẻ ATM khác của quý khách nhưng có lẽ nó khác với các thẻ ATM khác đó là các ngân hàng sẽ cung cấp cho các khách hàng một hạn mức tín dụng, quý khách có thể sử dụng trước hạn mức tín dụng được cấp rồi trả lại ngân hàng sau khi hết thời hạn.

Đối với những năm trước kia thì việc được ngân hàng cấp cho mình một chiếc thẻ tín dụng là điều hết sức khó khăn bởi những thủ tục và các yêu cầu rất phức tạp của ngân hàng. Không phải ai cũng thỏa mãn được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, vì vậy việc người dân sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng là hết sức khó khăn.

Ngày nay với nền kinh tế thị trường, phát triển mạnh mẽ tạo nên sự thay đổi cho tất cả các linh vực trong đó các thủ tục, các điều kiện mở thẻ tín dụng cũng được các ngân hàng giảm bớt, các ngân hàng ngày nay sẵn sàng mở cho tất  cả các khách hàng của mình những chiếc thẻ tín dụng có hạn mức từ 10 triệu cho tới hàng trăm triệu đồng. Thủ tục đơn giản người dân rễ giàng tiếp cận được những dịch vụ ưu đãi mà các ngân hàng áp dụng cho những quý khách sử dụng thẻ tín dụng.

Tại sao nên mở nhiều thẻ tín dụng tại các ngân hàng ?

Có rất nhiều khách hàng không hiểu hết được các lợi thế khi mình đủ các điều kiện mở thẻ của các ngân hàng nhưng lại e ngại không giám mở. Những quý khách hàng không tìm hiểu kỹ bởi mỗi ngân hàng sẽ có những trương trình khuyến mãi áp dụng cho những dòng thẻ khách nhau nên quý khách hàng nếu được ngân hàng đồng ý mở thẻ tín dụng của mình thì nên mở tất cả những thẻ được cấp.

Ví dụ hình thức chi tiêu hoàn tiền của các ngân hàng đang được áp dụng rất mạnh mẽ, quý khách đi mua sắm và chi tiêu qua thẻ tín dụng quý khách có cơ hội hoàn tiền lên tới 5% như vậy chiếc thẻ tín dụng giúp quý khách hàng tích kiệm được một số tiền nhất định.

Không chỉ vậy nếu lỡ quý khách hàng chi tiêu hết số tiền trong thẻ tín dụng của mình thì quý khách cũng không cần lo lắng bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho các khách hàng.

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng như thế nào ?

Có thể hiểu đơn giản như sau, ngân hàng sẽ cấp cho các bạn một hạn mức mà các bạn được chi tiêu thông qua chiếc thẻ tín dụng. Dựa vào số điểm tín dụng mà bạn có tại ngân hàng mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn các hạn mức khác nhau. Khi các bạn sử dụng chi tiêu, mua sắm hết hạn mức trong thẻ thì quý khách sẽ phải trả lại số tiền mà quý khác đã được chi tiêu cho ngân hàng sau khi các ngân hàng tiến hành sao kê thẻ tín dụng thường là sẽ từ 30 – 45 ngày tùy từng quy định của các ngân hàng.

Sau khi quý khách nhận được tin nhắn thông báo sao kê tài khoản tín dụng của mình quý khách hàng phải thanh toán lại cho ngân hàng 100% số tiền đã chi tiêu hoặc thanh toán số tiền tối thiểu cho các ngân hàng.

+ Nếu quý khách hàng thanh toán 100% số tiền mầ mình đã chi tiêu qua thẻ tín dụng cho ngân hàng khi ngân hàng thông báo sao kê thì quý khách lại có thể sử dụng lại hạn mức được cấp. Đây là trường hợp dòng tiền của quý khách hàng về kịp theo như tính toán của quý khách.

+ Nếu quý khách không có đủ tiền thanh toán hết số tiền tín dụng đã chi tiêu thì quý khách hàng phải thanh toán số tiền tối thiều cho ngân hàng đồng thời ngân hàng sẽ áp dụng quy trình tính lãi xuất đối với khách hàng, lãi suất được áp dụng ngay từ thời điểm lùi về khi quý khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên chi tiêu số tiền tín dụng trong thẻ. Mức lãi suất thường sẽ rơi vào từ 2,3-2,5%/ tháng.

Vậy để giảm thiểu số tiền lãi mà quý khách phải đóng cho ngân hàng thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mà chúng tôi mang tới. Quý khách sẽ được giữ nguyên trương trình 45 ngày không mất lãi của ngân hàng, giúp quý khách hàng tích kiệm chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng.

Làm thế nào để đáo hạn thẻ tín dụng ?

Với nhiều năm liền triển khai trong lĩnh vực rút và đáo hạn thẻ tín dụng, cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.

Đáo hạn thẻ tín dụng cần chuẩn bị.

 • Chứng minh nhân dân chính chủ của quý khách có tên trùng với tên ghi trên thẻ. Có tin nhắn sao kê thẻ tín dụng từ ngân hàng gửi cho quý khách.
 • Một chiếc thẻ tín dụng còn thời hạn và không bị khóa thẻ. Chúng tôi sẽ kiểm tra trước khi đáo. Đối với một số loại thẻ của ngân hàng có tính chất đặc thù chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cầm thêm tiền đối ứng nhất định để tiến hành công việc đáo.
 • Thời gian thực hiện đáo thẻ tín dụng cho quý khách còn tùy thuộc vào hạn mức mà quý khách cần đáo. thông thường sẽ mất khoảng 10 – 15 phút tùy theo từng ngân hàng.

Chi phí đáo thẻ tín dụng có cao không ?

Thị trường đáo thẻ tín dụng đang rất biến động bởi ngày có nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng.

Quý khách đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ được hưởng những đặc quyền nhất định như : Được tư vấn bảo mật, hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng một cách an toàn nhất tránh bị thất thoát hay bị kẻ gian đánh mất tiền trong thẻ tín dụng.

Trên thị trường mỗi nơi có một chi phí đáo hạn thẻ tín dụng khách nhau nhưng những khách hàng đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi đều được hưởng mức chi phí đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1.5% trên tổng số tiền khách hàng cần đáo.

Đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào cho an toàn ?

Có rất nhiều quý khách hàng quan tâm tới việc làm thế nào sử dụng thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng một cách an toàn nhất giúp tăng độ tin cậy và tăng điểm tín dụng của mình đối với các ngân hàng cấp thẻ tín dụng cho mình.

Trong quá trình tiếp xúc trao đổi với đa số các khách hàng thì các khách hàng dùng thẻ tín dụng luôn có thói quen đáo hạn là đến sát thời điểm phải thanh toán thì quý khách hàng thanh toán 100% số tiền mà mình đã chi tiêu qua thẻ tín dụng song sau đó lại rút hết toàn bộ số tiền mình đã nộp. Đây là trường hợp không được khuyến nghị để dùng nhưng vẫn được các ngân hàng chấp nhận.

Nhưng nếu quý khách hàng vẫn sử dụng hình thức đáo hạn như trên thì sớm muộn thẻ tín dụng của quý khách cũng bị ngân hàng thu hồi lại hoặc sẽ giảm hạn mức thẻ được cấp.

Vậy muốn đáo thẻ tín dụng an toàn chúng ta cần làm những điều sau :

 • Đáo trước ngày đến hạn thanh toán từ 5 -10 ngày
 • Chia nhỏ số tiền đáo hạn thẻ tín dụng ra thành nhiều lần khác nhau
 • Rút và đáo thẻ tín dụng bằng nhiều máy pos khác nhau

Trên đây là một số tư vấn để giúp quý khách hàng nắm rõ và có cho mình những kiến thức nhất định trong việc sử dụng thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng.

Dưới đây là một số bài viết chia sẻ địa điểm rút và đáo thẻ tín dụng uy tín. Quý khách có thể tham khảo.

Tránh mất tiền oan khi đáo hạn thẻ tín dụng

Trên thị trường luôn có những đối tượng xấu lợi dụng lòng tin của các khách hàng. Các đối tượng này luôn đưa ra những mức phí đáo hạn rất thấp và luôn luôn sử dụng hình thức đáo hạn oline. Chúng đánh vào lòng tham của các khách hàng luôn muốn sử dụng các hình thức đáo hạn giá rẻ nhất.

Sau khi chúng tiếp cận được với khách hàng chúng sẽ thu thập toàn bộ các thông tin trên mặt thẻ của quý khách và yêu cầu quý khách chuyển khoản số tiền phí tương ứng. Quý khách sẽ bị mất toàn bộ thông tin trên thẻ và mất số tiền gửi cho chúng.

Vậy để tránh bị mất tiền oan khi đáo hạn thẻ tín dụng thì quý khách phải lựa trọn cho mình những địa chỉ đáo hạn uy tín. Không nên sử dụng hình thức đáo hạn oline nếu như quý khách không biết rõ đơn vị đang đáo hạn cho mình như thế nào.

Các địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín của chúng tôi ;

 • Đáo hạn thẻ tín dụng nguyễn trãi
 • Đáo hạn thẻ tín dụng thanh xuân
 • Đáo hạ thẻ tín dụng quận cầu giấy
 • Đáo hạn thẻ tín dụng đống đa
 • Đáo hạn thẻ tín dụng hoàn kiếm ….

Hạn đáo thẻ tín dụng của các ngân hàng

Dưới đây là những ngày cố định thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng mà các bạn cần lưu ý:

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng Thẻ đáo hạn
Mồng 4 Thẻ Citibank Cashback, Thẻ BIDV Platinum (đen), thẻ Kienlongbank
Mồng 5 Thẻ Techcombank màu vàng (tech visa- Tech Vietnam Airline); thẻ VIB Platinum; Thẻ Vpbank các dòng : thẻ tín dụng Vpbank Cashback (màu vàng), Vp lady ( đỏ); Vpbank Stepup ( màu cam hoặc xanh lá ); thẻ AnBinh bank,(shinhanbank)
Mồng 6 hoặc 7 Citi, HSBC, Eximbank
Mồng 9 Thẻ VP Bank Cashback xanh, thẻ BIDV vàng, ACB 1 số dòng, VPbank Cashback đen
Mồng 10 Thẻ Vpbank Mobifone
Ngày 13 Thẻ Techcombank Vietnam airline
Ngày 14 Thẻ Vietcapital, thẻ Standchard
Ngày 15 Thẻ VPbank Vietnam airline, Thẻ Vpbank platinum, Sacombank, Shinhan, Seabank
Ngày 17 Citibank, Sacombank
Ngày 20 Thẻ shinhanbank vàng, thẻ Viettinbank, thẻ tín dụng ACB, thẻ tín dụng VPbank MC2
Ngày 22 Thẻ HSBC
Ngày 25 Thẻ Vpbank platinum bạc, thẻ Tpbank, thẻ Tech Visa trắng, thẻ tín dụng Eximbank, thẻ Seabank, Vietcombank
Ngày 30 Thẻ Sacombank, Standchard, PV combank, Anbinhbank,….
Dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai

Trên đây là một số tư vấn về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng các quý khách muốn đáo hạn thẻ tín dụng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Cam kết phí đáo hạn chỉ từ 1.5%, miễn lãi áp dụng 45 ngày theo chế độ của ngân hàng, uy tín bảo mật. Giúp khách hàng tăng điểm tín dụng với ngân hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.