Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ

Dịch vụ Rút tiền, đáo hạn thẻ VIB nhanh chóng – Nhu cầu tiêu dùng, sử dụng thẻ tín dụng đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Sự tiện dụng của việc sử dụng thẻ tín dụng là không thể phủ nhận. Tuy nhân, thẻ tín dụng cũng có một số điểm lưu ý khi sử dụng. Có thể kể đến như chi phí rút tiền mặt khá cao hay phải trả khoản tiền đã chi tiêu hàng tháng vào tài khoản của mình nếu không sẽ bị tính lãi. Vì lý do, chúng tôi cho ra đời dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu về dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng VIB. Kính mời bạn đọc chú ý theo dõi cùng chúng tôi.

Sơ lược về ngân hàng VIB

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam thành lập năm 1996, tên viết tắt là ngân hàng quốc tế (VIB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Sau 24 thành lập, VIB đã có những bước phát triển nổi bật.

Tính đến ngày 31/12/2019, vốn điều lệ đã tăng gấp gần 185 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 9.245 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt hơn 13.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 185 nghìn tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 8.000 cán bộ nhân viên, tăng gấp 348 lần so với thời gian đầu, phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

Đặc biệt, trong năm 2020, truyền thông quốc tế ghi nhận thẻ tín dụng VIB là thương hiệu thẻ sáng tạo nhất Việt Nam. 2020 cũng là năm thứ 4 liên tiếp VIB được nhận giải thưởng về ngân hàng số từ The Asset.

Dịch vụ thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Có nên mở thẻ tín dụng VIB không và loại thẻ nào tốt nhất?

Hiện nay, VIB mới chỉ liên kết với tổ chức Mastercard để thực hiện nghiệp vụ thanh toán giữa ngân hàng và người dùng của mình. Tuy vậy, dịch vụ thẻ tín dụng của VIB cũng rất đa dạng. Hiện tại VIB cung cấp các dòng thẻ tín dụng như:

 • Thẻ VIB Online Plus
 • Thẻ VIB Premier Boundless
 • Thẻ VIB Zero Interest Rate
 • Thẻ VIB Happy Drive
 • Thẻ VIB Travel Élite
 • Thẻ VIB Cash Back
 • Thẻ VIB Rewards Unlimited
 • Thẻ VIB Financial Free
 • Thẻ VIB TrueCard

Tiện tích dịch vụ thẻ tín dụng VIB

Trong 9 dòng thẻ trên mà VIB cung cấp, mỗi dòng thẻ lại có một chức năng riêng tùy vào mục đích sử dụng của chủ thẻ. Có thể kể tới một vài tiện ích như: Miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu. Ưu đãi 0% lãi suất trọn đời cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm, không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thẻ…

Tùy theo tình hình tài chính cũng như nhu cầu của cá nhân mà quý khách có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp với bản thân mình.

Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

 1. Có những trường hợp bạn cần tiền mặt để phục vụ cho mục đích chi tiêu khẩn cấp của mình, tuy nhiên bạn lại không có sẵn khoản tiền mặt này. Một sự lựa chọn là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng thẻ tín dụng là loại thẻ được dùng với mục đích chi tiêu mà không dùng tiền mặt. Do đó, mục đích rút tiền mặt là không được khuyến khích. Các ngân hàng hạn chế việc này bằng cách đánh mức phí rút tiền mặt rất cao. Mức phí này vào khoảng 4, tối thiểu 100.000 đồng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể giảm mức phí này xuống đáng kể, xuống chỉ còn 1.8%/ giao dịch. Thật tiện lợi và tiết kiệm phải không nào?
 2. Khi chi tiêu thẻ tín dụng, có những khi bạn lỡ chi tiêu hơi “quá tay”, tuy nhiên, mỗi tháng, bạn lại cần trả khoản tiền đã chi tiêu này về cho ngân hàng nếu không sẽ phải chịu một khoản phạt nộp chậm. Khoản nộp chậm này bằng 2,5%/tháng của khoản tiền nộp chậm. Việc đáo hạn thẻ tín dụng chậm không những bạn phải chịu một khoản nộp phạt  mà nó còn tạo nên ấn tượng xấu của bạn trong mắt các ngân hàng. Điều này không hề tốt cho nhu cầu tín dụng của bạn sau này. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, với mức đáo hạn thẻ tín dụng vào khoảng 2%/giao dịch. Các bạn hoàn toàn có thể tạm biệt những lo âu mỗi khi ngân hàng gửi bảng sao kê cuối mỗi tháng rồi.

Quy trình rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng VIB như thế nào

VIB ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền cho tín đồ mua sắm - VnExpress Kinh doanh

Quy trình thanh toán thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ
 • Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu
 • Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn
 • Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công
 • Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *