Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội giá rẻ chỉ từ 1.5%

Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội giá rẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội chỉ từ 1.5%. Bạn có thẻ tín dụng nhưng lỡ chi tiêu hết số tiền trong thẻ và cũng sắp đến deadline sau 45 ngày miễn lãi bạn đang gặp khó khăn không biết làm sao để đáo hạn hay chọn một địa chỉ đáo hạn nhanh chóng, chuyên nghiệp, thuận tiện mà đồng thời lại có thể rút tiền mặt luôn ? Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình đáo hạn thẻ tín dụng và các địa điểm Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội giá rẻ hiện nay nhé!

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội
Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Đáo hạn thẻ tại Hà Nội giúp bạn trả tiền thẻ tín dụng khi tới hạn thanh toán. Bạn sẽ được thanh toán 100% dư nợ hiện tại với ngân hàng. Bạn sẽ không cần bỏ ra số tiền lớn để trả phần dư nợ thay vào đó bạn chỉ cần phải trả tiền phí đáo hạn. Phí đáo hạn tuỳ theo đơn vị sẽ giao động từ 1,5% – 1,8%. Với các bước đáo hạn vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện trong vòng 05 – 10 phút, các bạn có thể tự tín sử dụng thẻ tín dụng mà không cần lo lắng về việc trả tiền dư nợ của mình.

Sau 45 ngày tính từ lúc ngày bạn rút tiền từ thẻ tín dụng để tiêu trước, bạn phải nộp tiền vào thẻ tín dụng hay nói cách khác là đáo hạn thẻ tín dụng để số tiền bạn đã rút ra không phải trả lãi suất.

Lợi ích dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

 • Thanh toán nợ thẻ đúng ngày khách hàng sẽ không bị phạt phí trả chậm 4% + lãi suất 2.5%/tháng
 • Phí khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%
 • Trả nợ đúng hạn và sử dụng thẻ thường xuyên để tăng uy tín của khách hàng trên hệ thống tín dụng. ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ trong vòng 3-6 tháng dùng và xét duyệt những khoản vay vốn dễ dàng hơn cho những khách hàng uy tín.

Quy trình Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội giá rẻ

 • Bước 1: Khách hàng cung cáp sao kê ngân hàng gửi cho bạn để chúng tôi biết chắc chắn bạn đang có số dư nợ là bao nhiêu
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp chứng minh thư chứng minh rằng bạn là chủ nhân của thẻ tín dụng đang cần thanh toán dư nợ
 • Bước 3: Bạn cung cấp thẻ để nhân viên đáo hạn kiểm tra tình hoạt động của thẻ
 • Bước 4: Nhân viên đáo hạn sẽ tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng của bạn
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đáo hạn nhân viên sẽ trả lại thẻ cho bạn, bạn trả tiền tiền phí đáo và hoàn tất.

Việc đáo hạn thẻ tín dụng này, thủ tục cũng rất đơn giản và mỗi khách hàng cần lưu ý tới thời gian đáo hạn đúng ngày để không phải:

 • Trả phí phạt, phí trả chậm cho ngân hàng
 • Chịu mức lãi suất cao từ thẻ tín dụng ( 25%/năm, tương đương với 2%/tháng)
 • Gặp rắc rối trong những giao dịch tiếp theo, ảnh hưởng đến lịch sử sử dụng thẻ tín dụng của bạn

Như vậy, để đảm bảo cho quyền lợi của mình khi dùng thẻ tín dụng, việc đáo hạn thẻ là vô cùng cần thiết.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín

Nắm bắt được nhu cầu đáo hạn thẻ tại Hà Nội của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại các quận huyện của Hà Nội như:

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng – tín dụng, trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các thông tin căn bản nhất về những  địa chỉ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn rằng các bạn sẽ là các người tiêu dùng thông minh, đặc biệt là trong vấn đề quản lí nguồn vốn liên quan tới thẻ tín dụng để các bạn luôn thực sự làm chủ cuộc sống của mình.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *