Dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng quận Long Biên

Chúng tôi nhận rút tiền mặt từ quẹt thẻ tín dụng, Đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận Long Biên của tất cả các ngân hàng như: Techcombank, Sacombank, vietinbank,VPBank, vietcombank, eximbank, ACB….Và nhiều ngân hàng khác. Nhằm phục vụ nhu cầu Đáo hạn thẻ tín dụng của khách hàng tại quận Long Biên. trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin về địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Long Biên để các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu tín dụng ngân hàng quận Long Biên

Long Biên là quận lớn trong 4 quận có diện tích lớn nhất Hà Nội. Với con số dân cư sinh sống lên tới hơn 320 nghìn người. Long Biên cũng là quận sôi động về các loại giao dịch tài chính. Tính đến nay Long Biên có tổng số 86 chi nhánh và phòng giao dịch của 28 ngân hàng đặt ở Quận Long Biên. Trong đó Ngân hàng Công Thương Việt Nam 18 chi nhánh, Ngân hàng Agribank 10 chi nhánh, Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam 9 chi nhánh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng 7 chi nhánh, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam 5 chi nhánh, …

Lợi ích của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận Long Biên tại nhà

  • Bạn sẽ rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng mà không bị giới hạn, tiền rút ra có thể chuyển khoản vào tài khoản cá nhân ATM hoặc là tiền mặt.
  • Phí rút tiền thẻ tín dụng tại quận Long Biên chỉ từ 1,6% cho mỗi giao dịch. So với ngân hàng thì mức phi này chỉ bằng 1/2 tiền phí của ngân hàng.
  • Thời gian miễn lãi luôn tối đa nhất (45-55 ngày). Đây là khoảng thời gian mà số tiền bạn rút ra hoàn toàn được ngân hàng miễn lãi suất
  • Bạn sẽ được phục vụ tận nhà với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà khu vực quận Long Biên này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc khi mức phí còn rẻ hơn rút tiền tại cây ATM. Nhanh chóng, Nhiệt tình, An toàn, Bảo mật thông tin là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.
  • Bạn có thể chủ động về thời gian, bất cứ lúc nào ( kể cả ngoài giờ hành chính), bất cứ ở đâu, chúng tôi đều sẵn sàng có mặt để hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các giao dịch tài chính của bạn. Đồng thời, khi bạn có bất cứ thắc mắc gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.
  • Ngoài rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại địa chỉ này, bạn còn có thể đáo hạn thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng trên cả nước.
Dịch vụ thuê máy quẹt thẻ
Dịch vụ thuê máy quẹt thẻ

>>Tham khảo thêm: [TOP] 10 đơn vị sửa máy lọc nước tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ

So sánh lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng quận Long Biên và ngân hàng truyền thống

Bảng so sánh đáo hạn thẻ tín dụng quận Long Biên
STT Đáo hạn tại Ngân hàng Dịch vu đáo hạn thẻ tín dụng quận Long Biên
1 Thanh toán toàn bộ số tiền hoặc đóng tối thiểu 5% Phí đáo hạn chỉ từ 1.6%
2 Nếu đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi từ 3% mỗi tháng Được miễn lãi 45 – 55 ngày
3 Phải đến ngân hàng nộp tiền Liên hệ hotline và chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình
4 Nguy cơ bị phạt trả chậm hoặc nợ xấu do quên ngày thanh toán Được nhân viên nhắn tin nhắc nhở khi sắp đến ngày đáo hạn
5 Không thể đáo hạn nếu ngày đáo hạn trùng vào các ngày nghỉ hoặc lễ Hỗ trợ đáo hạn 24/7
6 Không được nhận ưu đãi nếu đóng tối thiểu Hưởng đầy đủ ưu đãi và tăng điểm tín dụng.

Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng quận Long Biên như thế nào?

Bước 1: mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ

Bước 2: Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu

Bước 3: Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn

Bước 4: Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công

Bước 5: Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dung chúng tôi xin được phục vụ nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại nhà ở tất cả các tuyến đường thuộc Quận Long Biên như: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng,… Thời gian là 24/7 luôn hân hạnh đóng chào qúy khách.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *