0879046688

Đáo hạn. rút tiền thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Tình hình tín dụng quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những cửa ngõ quan trọng của thủ đô, và nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội. Quận có diện tích 12,44 km², với  dân số hơn 292 nghìn người. Tuy là nơi sầm uất và phát triển nhưng để lại ấn tượng trong lòng mọi người về một vùng đất giàu truyền thống văn hóa, đậm đà bản sắc Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng số 210 chi nhánh và phòng giao dịch của 38 ngân hàng đặt ở Quận Cầu Giấy. Trong đó Ngân hàng Agribank 29 chi nhánh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng 20 chi nhánh, Ngân hàng Công Thương Việt Nam 16 chi nhánh, Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam 15 chi nhánh, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội 10 chi nhánh,… 

Ở đây rất đa dạng về các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng nên bạn có thể mở thẻ hay thực hiện các giao dịch tín dụng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Thẻ tín dụng là gì ? 

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một chiếc thẻ cho phép bạn sử dụng tiền của ngân hàng chi tiêu trước trong hạn mức của thẻ tín dụng mà ngân hàng cấp và trả lại số tiền đó vào kỳ hạn mà ngân hàng quy định. 

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn có thể :

  • Chi tiêu trước, thanh toán sau.
  • Hạn mức tín dụng cao.
  • Hoàn toàn tín chấp, không cần ký quỹ hay tài sản bảo đảm.
  • Nhiều gói voucher, ưu đãi hấp dẫn dành với thời gian lên đến 45 ngày.
  • Thỏa sức mua sắm trong và ngoài nước.
  • Không cần dùng đến tiền mặt, bạn có thể thanh toán mọi nhu cầu bản thân trong sự an toàn tuyệt đối.
  • Quản lý chi tiêu dễ dàng.
  • Rút tiền mặt tại toàn bộ ATM trong nước và cả trên thế giới.
  • Chi tiêu ngắn hạn được miễn lãi. Bạn sẽ có tối đa 45 ngày miễn lãi để thanh toán cho ngân hàng. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào về lãi suất nếu trả nợ đúng hạn.
  • Chi tiêu kể cả khi không có tiền.Là nguồn tài chính dự phòng mọi lúc trong trường hợp cấp bách. 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ phải thanh toán cho ngân hàng số tiền tương đương số tiền bạn đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng vào thời gian ngân hàng quy định. Trong khoảng thời gian từ 45 – 60 ngày, bạn sẽ không phải trả lãi suất.  Nếu trong khoảng thời gian đó bạn không đáo hạn thì sẽ phải chịu tính phí lãi.

Hiện nay, dịch bệnh bùng phát khiến tài chính của nhiều người gặp khó khăn và không đủ tiền để đáo hạn cho ngân hàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi giúp bạn đáo hạn tín dụng của bạn với ngân hàng nhanh chóng để bạn không phải chịu khi dư nợ. Phí dịch vụ bên chúng tôi chỉ khoảng 1,6%, ít hơn rất nhiều so với ngân hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/24, bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Khi đang cần tiền mặt gấp nhưng thẻ ATM của bạn lại không thể rút được, bạn hoàn toàn có thể rút tiền bằng thẻ tín dụng của mình. Ngân hàng vẫn sẽ hỗ trợ giao dịch này với tài khoản tín dụng của bạn. 

Bạn có thể rút tiền mặt ở hơn 200 chi nhánh phòng giao dịch của khắp các ngân hàng tại quận Cầu Giấy trong hạn mức tín dụng của bạn. Nhưng chỉ nên sử dụng khi thực sự cần thiết do thẻ tín dụng được ra đời để khuyến khích các bạn thanh toán trực tuyến, mua sắm online,…Do mức phí rút tiền rất cao khoảng 5% và bạn không thể rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận Cầu giấy của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn có thể rút tiền 100% hạn mức tín dụng. Ngoài ra, mức phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho chúng tôi chỉ bằng một nửa so với mức phí bên phía ngân hàng đưa ra. Dịch vụ của chúng tôi có hỗ trợ ngay cả ở tại nhà nếu bạn cần. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn muốn, rất hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *