Dịch vụ Đáo hạn, Rút tiền thẻ tín dụng quận Tây Hồ

Hiện nay với nền kinh tế ngày càng phát triển, mọi người dân đều muốn tìm những phương thức thanh toán tiện lợi và dễ dàng. Và thẻ tín dụng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người về sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Nhưng bạn có chắc là mình biết hết về nó ? Bạn có những thắc mắc về thẻ tín dụng, các dịch vụ về đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Sơ lược về tín dụng quận Tây Hồ

Tây Hồ là một quận nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội.Với hơn 171 nghìn người đang sinh sống và làm việc. Quận Tây Hồ là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội.

Hiện tại, có tổng số 76 chi nhánh và phòng giao dịch của 26 ngân hàng đặt ở Quận Tây Hồ. Trong đó, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng 11 chi nhánh, Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam 8 chi nhánh, Ngân hàng Công Thương Việt Nam 6 chi nhánh, Ngân hàng Agribank 6 chi nhánh, Ngân hàng Đông Nam Á 5 chi nhánh, …

Bạn có thể mở thẻ tín dụng, sử dụng các giao dịch trên thẻ tín dụng một cách dễ dàng ở quận Tây Hồ vì ở đây cũng khá đa dạng về các chi nhánh của nhiều ngân hàng khác nhau.

Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng ? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng ?

Thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau, được ngân hàng phát hành cho chủ thẻ. Tùy vào khả năng tài chính mà ngân hàng đó sẽ cấp cho bạn một số tiền nhất định, gọi là hạn mức thẻ tín dụng. 

Đáo hạn được hiểu là bạn phải trả tiền cho ngân hàng bằng số bạn đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng vào thời gian ngân hàng quy định. Thông thường, bạn sẽ có khoảng thời gian từ 45 – 60 ngày không phải trả lãi suất.  Nếu trong khoảng thời gian đó bạn không đáo hạn thì sẽ phải chịu tính phí lãi trên khoản tiền mà bạn đã dùng trước đó.

Do đó, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng để không để bị tính lãi, cũng như giữ được tín nhiệm và hình ảnh của bạn đối với các ngân hàng và cho các khoản vay khác trong tương lai nếu bạn cần.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn đáo hạn nhanh chóng thẻ tín dụng với ngân hàng, khoản phí bên chúng tôi cũng ít hơn rất nhiều so với phía ngân hàng ( chỉ khoảng 1,6%). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi 24/24, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi ở quận Tây Hồ.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Khi bạn đang cần tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản tín dụng của mình. Ngân hàng vẫn chấp nhận giao dịch này với tài khoản tín dụng của bạn. 

Nhưng thẻ tín dụng ra đời với mục đích khuyến khích bạn sử dụng các thanh toán online, mua hàng website, chi tiêu trực tuyến,… Vì nếu bạn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng, điểm giao dịch hay các ATM thì sẽ không thể rút đủ 100% hạn mức thẻ của bạn. Ngoài ra mức phí rút tiền rất cao khoảng 5%.

Để giúp đỡ bạn thuận tiện hơn trong các hoạt động giao dịch trên, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Tây Hồ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn rút tiền 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn. Và hơn thế nữa, bạn sẽ chỉ phải chịu mức phí ít hơn một nửa so với mức phí của ngân hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một nhanh chóng, thuận tiện, bất cứ lúc nào bạn cần.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng quận Tây Hồ

Dịch vụ của chúng tôi ra mang đến sự thuận tiện trong các giao dịch tài chính với những lợi ích sau:

 • Giúp bạn đáo hạn đúng thời gian với ngân hàng khi bạn đang gặp khó khăn trong tài chính cá nhân.
 • Phí đáo hạn thấp hơn nhiều lần so với phía ngân hàng.
 • Rút được hạn mức tín dụng nhiều hơn.
 • An toàn, nhanh chóng, giao dịch thuận tiện sau 15 phút.
 • Cung cấp thông tin giao dịch, sao kê chi tiết nếu bạn muốn.
 • Hỗ trợ tận tình, mọi lúc mọi nơi 24/24.

Địa điểm đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại Tây Hồ

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp đáp ứng nhu cầu đáo hạn, rút tiền tín dụng nhanh chóng tại chỗ, các địa điểm trung tâmquận Tây Hồ như:

 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng đường Bưởi
 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại Nhật Tân
 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Phú Thượng
 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Quảng An
 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Thụy Khuê
 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Tứ Liên
 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Xuân La
 • Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Yên Phụ.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi ngay đi nào. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo ngay dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội, Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội của chúng tôi tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *