Tìm hiểu ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng luôn mang lại nhiều tiện ích, tuy nhiên thì hàng tháng bạn vẫn cần phải rà soát lại bảng sao kê thẻ tín dụng của mình. Điều này giúp bạn nắm được bạn đang nợ bao nhiêu và căn được chính xác ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng. Vậy ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng là gì? Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng là gì?

Khi sử dụng thẻ tín dụng, vào cuối mỗi tháng bạn sẽ nhận được một bản kê thẻ tín dụng. Khi nhìn vào bảng kê, bạn sẽ thấy những khoản mục như ở trên hình. Chú ý vào mục 2 – vui lòng thanh toán trước. Đây là đầu mục thể hiện ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng để tránh mọi khoản phí trả chậm và chi phí lãi vay phát sinh sau ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng.

Tại sao cần biết ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng?

Đây là một khoản mục rất quan trọng trong bảng sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng mỗi tháng . Bạn phải hoàn thành thủ tục thanh toán thẻ tín dụng trong ngày hôm đó. Qua ngày hôm sau, số tiền bạn chi tiêu sẽ bị tính lãi và phải đóng thêm một mức phí nữa gọi là phạt thanh toán chậm.

Mức phạt thanh toán trễ và chi phí lãi vay này không hề nhỏ. Tùy theo từng ngân hàng mà mức phạt trả chậm dao động trong khoảng 4% số tiền chi tiêu và số tiền lãi được tính lũy kế theo công thức sau:

Số tiền lãi ngày = (Dư nợ cuối ngày tính lãi x Lãi suất tính lãi)/365

Trong đó:

 • Dư Nợ Cuối Ngày bao gồm:
  • Tất cả Giao Dịch Thẻ nằm trong số Dư Nợ Cuối Kỳ
   (không bao gồm những khoản tiền mặt ứng trước vì phần này sẽ được tính theo một
   biểu phí dịch vụ khác), cũng như các giao dịch mới (không bao gồm những khoản
   tiền mặt ứng trước) ghi nhận vào tài khoản Thẻ từ Ngày Lập Bảng cuối cùng, tính
   từ ngày thực hiện giao dịch.
  • Bất kỳ khoản tiền nào khác nằm trong số Dư Nợ Cuối Kỳ kể từ Ngày Lập Bảng cuối cùng cho đến khi số Dư Nợ Cuối Kỳ được trả đầy đủ.
  • Lãi suất tính lãi: được tính theo mức lãi suất hàng năm (được quy định trong Biểu Phí Thẻ Tín Dụng) có hiệu lực tại thời điểm áp dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Xuất phát từ nhu cầu của người dùng, chúng tôi hiểu rằng , có những lúc vòng xoay vốn của bạn khá dài và không có khả năng thanh toán vào mỗi dịp ngân hàng sao kê hàng tháng. Cũng có những khi bạn kẹt tiền, muốn rút tiền trong tài khoản thẻ credit nhưng mức phí rút rất cao khiến bạn e ngại. Đừng lo lắng, dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ của chúng tôi đơn giản là giải quyết nhu cầu cấp thiết của người dùng trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Giúp bạn thoát khỏi nỗi lo đáo hạn thẻ

Chúng tôi hiểu rằng mục đích mở thẻ tín dụng của rất nhiều người dùng không chỉ là chi tiêu thông thường mà còn là một nguồn vốn vay vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, vòng quay vốn quá dài khiến các bạn lúng túng.

Đừng lo lắng bởi dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn đáo hạn thẻ một cách nhanh nhất với một mức chi phí vô cùng dễ chịu. Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn tìm đến những dịch vụ cho vay nặng lãi để bù đắp vào khoản vay tín dụng này. Hãy đến với chúng tôi, chỉ trong vài bước đơn giản, bạn sẽ yên tâm mua sắm, đầu tư mà không còn phải lo lắng mỗi khi ngân hàng chốt sao kê cuối tháng nữa.

Tránh việc bị phạt và tính lãi trên số tiền đã chi tiêu

Như đã nói ở trên, nếu khi ngân hàng sao kê chốt sổ bạn không có tiền trả thì sẽ phải chịu phạt một khoản tiền không hề nhỏ. Khoản tiền này được tính bằng:

= Số tiền chi tiêu x 4% + (số tiền chi tiêu x 30% * số ngày trả chậm) / 365

30 % chính là % lãi suất mà bạn phải trả khi nộp tiền chậm trong một năm

Tăng uy tín tín dụng đối với ngân hàng

Mọi giao dịch của bạn đều được theo dõi trên trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam. Đây là một nền tảng theo dõi lịch sử tín dụng của bạn. Sẽ thật là thảm họa nếu bạn rơi vào “danh sách đen” của ngân hàng. Khi đó, bạn sẽ rất khó đi vay thêm nếu có nhu cầu vốn trong tương lai. Chỉ cần thanh toán nợ chậm 90 ngày, bạn đã vi phạm nợ nhóm 3 – nhóm nợ dưới chuẩn của ngân hàng, điều này rất bất lợi cho bạn về sau khi thực hiện bất kỳ khoản vay nào. Thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn không chỉ giúp bạn không phải nộp phạt mà còn giúp bạn giữ vững uy tín đối với các định chế tài chính.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình thực hiện rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Thái Bình có những bước như sau:

 • Mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ
 • Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu
 • Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn
 • Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công
 • Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline:

056-950-4444 hoặc 0961-727-523

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *