Đáo hạn thẻ TPBank.

Trong một vài trường hợp mà bạn chưa thể thanh toán số dư nợ thẻ, dịch vụ daohanthe sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Thẻ tín dụng giúp bạn có thể thực hiện việc chi tiêu, mua sắm thường ngày của mình giống như tiền. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi, điều chỉnh và lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý dựa vào sao kê mà ngân hàng gửi cho bạn hàng tháng. Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank là dịch vụ cho bạn vay tiền và trả nợ khi đến hạn. 

Đôi nét về ngân hàng TPbank.

TPBank hay còn biết đến với cái tên là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được thành lập vào 05/05/2008. TPBank được kế thừa những kinh nghiệm thị trường, tiềm lực tài chính, công nghệ hiện đại của rất nhiều những cổ đông chiến lược trong và ngoài nước kể đến như: Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam hay Tập đoàn Công nghệ FPT.

Năm 2018, ngân hàng TPBank đã niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM, đã đánh đấu bước ngoặt lớn trong quá trình hoạt động của mình. Bên cạnh đó, TPBank cũng nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn nước ngoài.

Với câu nói làm nên thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank luôn luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hướng tới khách hàng trẻ, hiện đại. Hướng tới mục tiêu đi đầu về ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và công nghệ tiên tiến với một số sản phẩm đột phá như: Savy – Ứng dụng tiết kiệm vạn năng, QuickPay – Thanh toán bằng mã QR code, LiveBank – Mô hình ngân hàng tự động 24/7

, Ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank,… Và đặc biệt, TPBank còn ứng dụng thành công công nghệ máy học Machine Learning, trợ lý ảo với trí thông minh nhân tạo AI, hệ thống nhận diện khách hàng bằng vân tay,…

Đáo hạn thẻ TPBank.
Đáo hạn thẻ TPBank.

Với những nỗ lực trong suốt gần 15 năm qua, TPBank đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước lẫn quốc tế. Năm 2018, TPBank được Tạp chí The Asian Banker bình chọn là “Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam”, “Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á”. Đặc biệt, vào tháng 11/2018, TPBank đã vinh dự nhận Huân chương lao động Hạng Ba do Đảng và Nhà Nước.

 

Cần đạt những yêu cầu gì để mở thẻ tín dụng TPBank.

  • Cá nhân là người Việt Nam,người nước ngoài hiện đang sinh sống tại nơi ngân hàng TPBank đang hoạt động.
  • Có độ tuổi từ 18 đến 59 tại thời điểm yêu cầu phát hành thẻ.
  • Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5 triệu đồng/tháng.
  • Đã làm việc tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức tối thiểu 1 năm trở lên.
  • Một vài điều kiện khác theo quy định của TPBank.

Thủ tục cần thiết để mở thẻ TPBank.

Để mở thẻ bạn cần mang một số giấy tờ nhất định:

  • Đơn đề nghị mở thẻ theo mẫu quy định của ngân hàng.
  • Bản sao CCCD/Hộ chiếu đối với công dân Việt Nam hoặc Bản sao Hộ chiếu/Visa đối với người nước ngoài.
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Bản sao kê 3 tháng lương gần nhất để chứng minh năng lực thu nhập của người mở thẻ.

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng TPBank?

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank và tất cả các ngân hàng khác là một hình thức cho vay. Khi đến thời hạn trả nợ thẻ tín dụng, bạn sẽ được bên dịch vụ ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng nếu bạn chưa có điều kiện để thanh toán cho ngân hàng. Với hình thức này, bạn sẽ có đủ tiền để trả dư nợ cho ngân hàng và không phải chịu thêm bất kì một loại chi phí nào khác của ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank bằng cách nào?

Đáo hạn thẻ tín dụng Tpbank của https://daohanthe.net/ được thực hiện một cách nhanh gọn, đơn giản và rất an toàn. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang thẻ tín dụng và CMND/CCCD đến địa điểm hẹn sẵn hoặc tại nhà khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền để thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Sau đó, khách hàng quẹt thẻ qua máy POS, bạn phải trả phí theo thỏa thuận và kết thúc giao dịch. Quy trình đáo hạn nhanh chóng, khách hàng không cần nhập mã PIN, không giữ thẻ, chỉ mất chưa đầy 5 phút, mọi khoản nợ sẽ được hỗ trợ thanh toán cho ngân hàng.

Đáo hạn thẻ TPBank.
Đáo hạn thẻ TPBank.

Đáo hạn tín dụng với chi phí thấp, đúng hạn.

Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều tiện ích nhưng đi kèm với đó là trách nhiệm của chủ thẻ. Trong đó, việc thanh toán dư nợ tín dụng đúng thời hạn là một việc làm rất cần thiết. Khách hàng sẽ được ngân hàng tăng uy tín nếu thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn. Ngược lại, nếu quá hạn trả nợ, ngân hàng sẽ bắt đầu lưu vào nợ xấu và rất có thể không cho bạn vay tiền nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ điều kiện thanh toán hết dư nợ, hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TP Bank của chúng tôi. Khoản dư nợ của bạn sẽ thanh toán một cách nhanh chóng, tránh được việc mất phí trả chậm,nợ xấu cũng như lãi suất của ngân hàng.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp hơn rất nhiều so với phí trả chậm là 4% và lãi suất của ngân hàng.

Nếu có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng TPBank, nhanh chóng liên hệ tới số Hotline: 0879046688 để đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *