Đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1%

Thẻ tín dụng cũng giống như mọi chiếc thẻ ATM khác của quý khách nhưng có lẽ nó khác với các thẻ ATM khác đó là các ngân hàng sẽ cung cấp cho các khách hàng một hạn mức tín dụng, quý khách có thể sử dụng trước hạn mức tín dụng được cấp rồi trả lại ngân hàng sau khi hết thời hạn.

Vậy thẻ tín dụng là gì ?

Thẻ tín dụng cũng giống như mọi chiếc thẻ ATM khác của quý khách nhưng có lẽ nó khác với các thẻ ATM khác đó là các ngân hàng sẽ cung cấp cho các khách hàng một hạn mức tín dụng, quý khách có thể sử dụng trước hạn mức tín dụng được cấp rồi trả lại ngân hàng sau khi hết thời hạn.

Đối với những năm trước kia thì việc được ngân hàng cấp cho mình một chiếc thẻ tín dụng là điều hết sức khó khăn bởi những thủ tục và các yêu cầu rất phức tạp của ngân hàng. Không phải ai cũng thỏa mãn được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, vì vậy việc người dân sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng là hết sức khó khăn.

Ngày nay với nền kinh tế thị trường, phát triển mạnh mẽ tạo nên sự thay đổi cho tất cả các linh vực trong đó các thủ tục, các điều kiện mở thẻ tín dụng cũng được các ngân hàng giảm bớt, các ngân hàng ngày nay sẵn sàng mở cho tất  cả các khách hàng của mình những chiếc thẻ tín dụng có hạn mức từ 10 triệu cho tới hàng trăm triệu đồng. Thủ tục đơn giản người dân rễ giàng tiếp cận được những dịch vụ ưu đãi mà các ngân hàng áp dụng cho những quý khách sử dụng thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng

LỢI ÍCH CỦA ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG:

Giúp bạn thanh toán đầy đủ, đúng hạn số dư nợ thẻ tín dụng.

  • Nếu nợ thẻ đến từ việc bạn quẹt thẻ chi tiêu từ trước, thì bạn sẽ được miễn lãi, không phát sinh bất kỳ chi phí lãi và phí quá hạn nào cả, giúp hồ sơ hay điểm uy tín tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng

Giúp bạn gia hạn số tiền đang nợ thẻ sang kỳ sau:

  • Sau khi đáo hạn, bạn sẽ lại có khoảng 1 tháng sau mới đến ngày thanh toán tiếp theo, chủ thẻ vẫn được miễn lãi suất, các chương trình ưu đãi của Ngân hàng. Nếu bạn sử dụng đáo hạn hàng tháng liên tục, thì bạn sẽ chỉ mất phí đáo hạn mà thôi, số tiền quẹt thẻ đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục đến khi hết thời hạn thẻ, tương đương với 1 khoản vay ngân hàng hàng tháng trả lãi, cuối kỳ trả gốc, không cần thế chấp, và không lên lịch sử tín dụng !!!!!

Chi phí rẻ so với các hình thức thanh toán khác:

  • Khi bạn thanh toán tối thiểu 5%, thực tế trong đó bạn đã trả 1 phần lãi khoảng 2,5%-3%, còn lại là giảm bớt dư nợ vào gốc. Nếu bạn đóng tối thiểu như thế hàng tháng, bạn sẽ mất “kha khá” chi phí dành cho Ngân hàng. Ngược lại khi đáo hạn thẻ tín dụng, bạn chỉ mất khoảng 1,6%-1,8% số tiền mà thôi.

Tăng uy tín tín dụng với các Ngân hàng

  • Với 1 chiếc thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách (quẹt thẻ chi tiêu), đều được thanh toán đầy đủ hàng tháng, các Ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm bạn những thẻ mới. Việc thẩm định các khoản vay vốn cá nhân khác từ đó cũng trở nên dễ dàng. Nên nhớ nếu thanh toán tối thiểu hàng tháng, bạn chỉ không phát sinh lãi và phí quá hạn mà thôi.

Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng thanh xuân

 

Đáo hạn thẻ tín dụng cầu giấy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *