Đáo hạn thẻ tín dụng tại ngân hàng số Techcombank

Techcombank là ngân hàng được rất nhiều người sử dụng và tôi cũng là một trong số họ. Sau khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank tôi đã tích luỹ được một số kinh nghiệm trong đó có Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank.

Trước tiên tôi sẽ nói sơ qua về Đáo hạn thẻ tín dụng để mọi người có thể nắm sơ lược về công việc từ đó đi sâu và các dịch vụ bên ngân hàng Techcombank.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đây thực chất là dịch vụ rút tiền từ Credit Card. Theo đó, chúng ta sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền để trả nợ cho ngân hàng nếu bạn chưa có đủ điều kiện khi tới hạn thanh toán thẻ tín dụng. Sau đó, bạn cần trả chi phí cho tổ chức thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng

Về bản chất, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là 1 công cụ trợ giúp rất đắc lực cho chủ thẻ, giúp khách hàng biến thẻ tín dụng thành 1 khoản vay dài hạn. Mặc dù, đây vẫn là một hình thức cho vay ứng trước, và các chủ dịch vụ này thường sẽ ràng buộc những điều kiện với khách hàng nhằm bảo đảm an toàn như giữ thẻ, giữ giấy tờ tùy thân. Với những dịch vụ trôi nổi, thiếu uy tín, đây cũng là một rủi ro mà bạn rất nên đề phòng khi tính đến.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại ngân hàng số Techcombank.

Gần đến ngày thanh toán thẻ tín dụng mà bạn chưa có giải pháp thanh toán lãi suất cho ngân hàng? Có lẽ dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank sẽ cần thiết cho bạn ngay lúc này. Vậy Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank là dịch vụ thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian tiền bạc cho khách hàng. Dịch vụ giúp mọi người tránh được những rắc rối không đáng có như nợ xấu, mất thêm phí trễ hạn,…

Quy trình đáo hạn thẻ.

Bên dịch vụ của chúng tôi sẽ chi trước một số tiền nhất định để bạn có thể trả hết nợ cho ngân hàng. Thay vì nộp chậm, chịu chi phí và lãi suất của ngân hàng thì với Đáo hạn thẻ tín dụng bạn chỉ mất một khoản phí rất nhỏ là 1.7%. Sau khi thẻ của bạn đã được thanh toán mọi số dư nợ. Chúng tôi sẽ rút tiền trong thẻ của bạn bằng hình thức mua sắm, chi tiêu. Sau đó bạn sẽ thanh toán phí đáo hạn và nhận lấy thẻ của mình.

Chi phí đáo hạn

  • Hiện nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng techcombank được chúng tôi cung cấp rộng khắp thành phố Hà Nội với chi phí vô cùng nhỏ.
  • Với số tiền 20 triệu, bạn chỉ đáo hạn với mức phí là 2%. Tiết kiệm được một nửa đối với phí phạt trả chậm của ngân hàng 4%, ngoài ra còn chưa kể đến lãi suất 30 – 35%/năm.
  • Với số tiền trên 500 triệu đồng thì mức chi phí để đáo hạn thẻ tín dụng là 1,5%, đồng nghĩa với việc là khi bạn đáo hạn với số tiền càng lớn thì mức phí lại càng thấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Nhanh chóng thanh toán số dư nợ thẻ một cách đúng hạn.
  • Tiết kiệm chi phí từ 1.7%.
  • Tránh trả chậm, phí phạt của ngân hàng.
  • An toàn và bảo mật.
  • Được tư vấn cách sử dụng thẻ Techcombank một cách hiệu quả.

Nếu các bạn còn thắc mắc về dịch vụ bên chúng tôi, hãy liên hệ tới hotline:0879.04.6688 chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *