Rút tiền mặt thẻ tín dụng phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng phường Hạ Đình nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Dịch vụ sẽ đáp ứng hầu như các nhu cầu khách hàng giúp ích cho việc sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Giới thiệu cơ bản về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ – chi phí hợp lý, nhận tiền ngay.

Bạn là người sở hữu ít nhất 1 thẻ tín dụng nhưng lại cần rút tiền mặt để đáp ứng thiếu hụt tài chính tạm thời. Bạn sử dụng hết hạn mức thẻ nhưng mỗi tháng bạn phải trả tối thiểu 4-10% số tiền đã sử dụng. Chính vì thế dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng là dịch vụ quẹt thẻ giúp bạn lấy tiền mặt trực tiếp hoặc gián tiếp qua thẻ ngân hàng để sử dụng vào mục đích cá nhân của bạn. 

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hạ Đình, quận Thanh Xuân

Trong thời điểm hiện tại sẽ có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ: Chỉ có 2 cách để rút tiền từ thẻ tín dụng (Visa,Master)

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng rút tiền từ thẻ trực tiếp từ ngân hàng cấp thẻ hoặc ATM với các điều kiện sau:

– Chỉ được phép rút 50% hạn mức thẻ tín dụng. (Ví dụ hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ được phép rút tối đã được 15tr tiền mặt)

– Phí rút tiền mặt tại ngân hàng cấp thẻ và ATM là 4%.

– Sau khi rút tiền mặt , ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi tại thời điểm rút với lãi suất rất cao lên đến 2%.

– Tổng phí rút tiền sẽ mất 6% (Đây là khoản điều kiện bắt buộc của thẻ Visa được phát hành tại bất kì ngân hàng nào).

Cách 2: Chủ thẻ tín dụng sử dụng dịch vụ của daohanthe.net, với các tiêu chí sau:

Chủ thẻ sử dụng dịch vụ có thể rút 100% hạn mức tín dụng (Hạn mức tín dụng là 50tr thì có thể rút toàn bộ số đó ra tiền mặt).

Khách hàng sẽ không bị tính lãi suất trong vòng 45 – 55 ngày sau khi rút tiền mặt. (Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút từ ngân hàng mà không bị tính lãi suất.

Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho ngân hàng với phí cực thấp. Đến ngày hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua cơ sở của chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi đến chỗ bạn để thực hiện giao dịch. Bạn sẽ được nhận trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng. Việc này giúp cho bạn tránh phải chịu lãi rất cao (7 đến 8%) từ ngân hàng khi chưa có đủ điều kiện về kinh phí.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của chúng tôi

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng phường Hạ Đình của chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm tại Hà Nội và luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Dịch vụ rút tiền từ thẻ phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Khi rút tiền từ thẻ qua máy ATM, chủ thẻ đều không được hưởng các tiện ích như thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi…

Trái lại, giao dịch rút tiền này được coi là một khoản vay và lập tức sẽ bị tính lãi (lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng). Ngoài tiền lãi khổng lồ ấy, chủ thẻ còn phải trả phí tạm ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra . Hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng tiền.

Như vậy, nếu bạn rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM bạn sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.

Trong khi đó, nếu rút tiền mặt tại các cơ sở của chúng tôi thì sẽ thanh toán thẻ tín dụng bằng POS. Dưới hình thức mua hàng hóa thì chủ thẻ chỉ phải trả phí 1.8%. Thêm vào đó, bạn còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45-55 ngày. Cho nên thật dễ hiểu khi có rất nhiều chủ thẻ thường nhờ cậy đến dịch vụ rút tiền từ thẻ. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là những ai?

Hẳn đã là chủ nhân của một vài chiếc thẻ tín dụng thì cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ xuất hiện với mức phí cạnh tranh. Điều này đã thu hút ngày một nhiều khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng lại không nhớ mã PIN mà trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian. Chính vì vậy mới cầu viện đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng…

Và khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT. Chỉ được nhận hóa đơn giống như mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” gần giống như giao hàng ảo. Phải thể hiện được doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng bởi thế chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ. Với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ tích dần để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ daohanthe.net chúng tôi:

– Rút toàn bộ 100% số hạn mức tiền mặt có trong thẻ tín dụng.

– Không bị tính lãi trong vòng 45 – 55 ngày,(Tiết kiệm được lãi suất khoảng 4%/ tháng).

– Thời gian rút tiền linh động với tất cả các ngày trong tuần, có cả các ngày lễ lớn.

– Chi phí thấp.

Rút tiền từ thẻ tín dụng từ mọi ngân hàng : HOTLINE: 0879046688

– Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank, sacombank, hsbc, techcombank, bidv, MB, vib, shb, SCB

Thẻ tín dụng mục đích là dùng để chi tiêu khi mua sắm, sử dụng cá nhân. Dùng thẻ tín dụng để mua sắm thì chủ thẻ không những không bị mất lãi suất mà còn được hưởng hoa hồng chiết khấu từ nhiều trung tâm thương mại.

Trong trường hợp cần tiền mặt gấp để kinh doanh hay chi tiêu cá nhân thì việc rút tiền mặt tại ngân hàng hoặc ATM bằng thẻ bị hạn chế về nhiều mặt. Ví dụ như chỉ rút được 50% hạn mức thẻ và lãi suất 4% trở lên, bị mất thời gian, công sức,…

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua POS ngân hàng với rất nhiều ưu việt sau :

  • Rút tiền nhanh chóng 
  • Rút 100% hạn mức thẻ 
  • Nhận tiền tại nhà
  • Phí rút thấp hơn rất nhiều so với rút tại ATM và quầy giao dịch vô cùng nhiều
  • Không bị tính lãi suất khi quên không đóng lãi
  • Hỗ trợ tận nơi, 24/7

Xem thêm tại: https://daohanthe.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *