Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất phường Khương Đình, quận Thanh Xuân

Dịch vụ đáo hạn rút tiền thẻ tín dụng tại Thịnh Liệt

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân

Đáo hạn thẻ tín dụng phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội – Tính tới ngày hôm nay, khảo sát người dân tại nơi đây thì 100% đều biết tới thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Với những tiện ích trong mua sắm thanh toán hóa đơn hoặc khi cần sử dụng rút tiền mà trong thẻ không có tiền. Thẻ tín dụng là một loại thẻ đặc biệt có chức năng trả sau còn được miễn lãi trong 45 – 55 ngày. Tuy nhiên khi đến thời hạn đáo hạn, nhiều khách hàng tại phường Khương Đình chưa có đủ tài chính để chi trả. Lúc này đây, chỉ có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mới có thể giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì, hãy cùng daohanthe.net tìm hiểu chi tiết dịch vụ này nhé.

Thế nào là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nói chung và đáo hạn thẻ tín dụng phường Khương Đình?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nói đơn giản là dịch vụ mà chúng tôi sẽ ứng trước cho các bạn tiền để thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ khi đến hạn, sau đó sẽ tiến hành quẹt POS rút tiền ra để thẻ tín dụng của khách hàng đáo hạn đúng ngày và không bị tính lãi quá hạn từ phía ngân hàng.

Nếu các bạn chưa biết thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được xuất phát từ dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng đấy ạ. Rút tiền mặt thẻ tín dụng là dịch vụ sử dụng dưới hình thức chi tiêu thanh toán bằng quẹt thẻ tín dụng, nhận lại trực tiếp tiền mặt thông qua các hệ thống máy POS mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. Phí rút tiền thẻ tín dụng nhờ đó thấp hơn nhiều so với việc rút ở ATM chỉ từ 1,5% đồng thời quý khách hàng còn được miễn lãi trong tối đa 45 – 55 ngày.

daohanthe.net của chúng tôi là hình thức dịch vụ bao gồm cả hai hoạt động đó là thanh toán thẻ tín dụng cho ngân hàng, sau đó là rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Tại sao chủ thẻ nên biết và nên sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng?

Việc thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng chậm sẽ khiến bạn bị ghi vào Hồ sơ Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng CIC. Với mỗi mốc thời gian khác nhau quý khách hàng có thể sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau tùy theo mức độ nợ của bạn như sau:

  • Nếu bạn chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày thì bạn sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền qua tin nhắn SMS
  • Nếu bạn chậm thanh toán từ 10 đến 90 ngày thì bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi phạt lên đến 33%/năm
  • Nếu bạn chậm thanh toán trên 90 ngày: đây là nợ nhóm ba. Và bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng mở thẻ và sẽ rất khó khăn cho việc vay vốn, vay tín chấp tiêu dùng về sau.

Một số điều kiện cần thiết để được cấp hạn mức tín dụng khi làm thẻ tín dụng

Mức hạn mức tối đa của các thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay giao động từ 5 triệu đồng trở lên, con số có thể tới 100 triệu. Hạn mức này được căn cứ vào mức thu nhập hàng tháng của bạn và loại thẻ tín dụng đã mở. Và hạn mức được cấp dựa theo các hình thức sau:

  • Hạn mức sẽ đảm bảo bằng thu nhập hàng tháng: khách hàng có mức thu nhập trung bình hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên, có giấy tờ chứng minh sẽ được cấp hạn mức tín dụng thẻ tín dụng.
  • Hạn mức được đảm bảo bằng tài sản cá nhân: khách hàng cầm cố/thế chấp các tài sản theo quy định của ngân hàng mở thẻ có thể được cấp hạn mức tín dụng thẻ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng phường Khương Đình, quận Thanh Xuân

Quy trình Đáo hạn thẻ tín dụng của daohanthe.net

Quy trình dịch vụ đáo hạn của chúng tôi sử dụng hình thức nạp tiền vào tài khoản của quý khách hàng, từ đó ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn sau khi đáo hạn thành công rồi sau đó nhân viên dịch vụ của chúng tôi sẽ quẹt thẻ tín dụng qua máy POS để lấy lại tiền.

Quý khách nhận được tin nhắn SMS từ ngân hàng về thời hạn hoàn trả tiền vào thẻ nhưng lại đang gặp khó khăn về tài chính. Bạn hãy liên hệ ngay với daohanthe.net và sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nạp tiền vào thẻ cho quý khách và chờ ngân hàng cắt nợ bằng cách gửi SMS thông báo đáo hạn thành công. Nhân viên giao dịch sẽ quẹt thẻ qua POS để lấy lại tiền và giao dịch kết thúc.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng Khương Đình, quận Thanh Xuân tại daohanthe.net

  • Cam kết giúp quý khách hàng không bị trễ hạn thanh toán khoản dư nợ.
  • Tránh việc bị tính mức phí và mức lãi suất cao lên đến 4% từ ngân hàng.
  • Bạn sẽ không bị liệt vào danh sách nợ xấu của ngân hàng dẫn đến rất nhiều hệ lụy.
  • Không ảnh hưởng đến uy tín bản thân cũng như các đối tác làm ăn để việc làm ăn kinh doanh,giúp con đường phát triển bản thân sáng rạng, thuận lợi hơn.

Còn chần chờ gì nữa liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng miễn phí nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *