Biểu phí thẻ tín dụng VIB, có nên dùng thử tín dụng VIB không?

Tại sao nên dùng thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB là một dịch vụ thông minh được ngân hàng VIB cho ra mắt với rất nhiều tính năng hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Sử dụng thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ được ngân hàng cung cấp cho một khoản tiền có giới hạn tùy vào thẻ bạn lựa chọn sử dụng. Khoản tiền này cũng dựa trên thu nhập cũng như lịch sử chi tiêu của bạn quyết định. Vào cuối tháng khi có lương bạn cần hoàn trả khoản tiền này cho ngân hàng với lãi suất nhất định ngân hàng quy định từ trước.

Thẻ tín dụng VIB Classic

Với những khách hàng có thu nhập trung bình, ngân hàng sẽ giới thiệu bạn sử dụng thẻ tín dụng VIB Classic. Thẻ VIB Classic có hạn mức tín dụng là 50 triệu VND, sử dụng số tiền này thì hàng tháng bạn chỉ cần bỏ ra 199.000 VND với thẻ chính và 149.000VND với thẻ phụ.

Khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Classic sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm địa điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí trong nước và quốc tế. Hơn thế sử dụng thẻ tín dụng Classic của VIB bạn cũng có cơ hội mua sắm nhiều mặt hàng trả góp chỉ từ 0%.

Thẻ tín dụng VIB Gold

Hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng VIB Gold lên đến 200 triệu VND mỗi tháng nếu khách hàng đăng ký sử dụng. Loại thẻ này phù hợp với những cá nhân có thu nhập hàng tháng thuộc mức cao và ổn định. Hơn thế với mỗi 1000 VND khách hàng chi tiêu mua sắm sẽ nhận ngay 2 điểm thưởng từ ngân hàng. Tích càng nhiều điểm càng có thể tham gia đổi thưởng nhiều vật phẩm có giá trị từ đối tác của ngân hàng VIB.

Thẻ tín dụng VIB Platinum

Với những khách hàng có mức thu nhập siêu khủng, ngân hàng VIB mở gói tín dụng VIB Platinum. Hạn mức tín dụng của VIB Platinum thuộc mức rất cao tha hồ cho quý khách hàng mua sắm. Hơn thế, với tất cả các giao dịch mua sắm, thẻ tín dụng VIB Platinum giúp bạn hoàn tiền 1%/ 1 giao dịch, mua sắm càng nhiều hoàn tiền càng lớn. Sử dụng thẻ tín dụng này khách hàng cũng được hưởng tất cả các ưu đãi của thẻ tín dụng kể trên.

Lãi suất thẻ tín dụng VIB năm 2021

Chúng tôi giúp bạn thực hiện so sánh lãi suất giữa các loại thẻ tín dụng VIB, để bạn cân nhắc trong quá trình mở thẻ của mình:

Bạn dễ dàng có thể thấy rằng với mỗi loại thẻ thì khung lãi suất tín dụng có phần chênh lệch với nhau. Đây là một điều rất bình thường.

  • Với sản phẩm thẻ Master Platinum Double Cash Back thì mức lãi suất đang là 25%/năm
  • Với sản phẩm thẻ VIB Master Gold thì mức lãi suất là 28%/năm
  • Với sản phẩm thẻ tín dụng là thẻ Master Classic thì mức lãi suất là 31%/năm

Lưu ý nhỏ cho bạn: Thẻ tín dụng VIB Gold có mức lãi suất khá cao, hãy tận dụng thời gian miễn lãi và hoàn trả số tiền một cách thông mình nếu không lãi suất sẽ gây ra rắc rối tài chính cho bạn.

Biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Dưới đây, là những thông số vể thẻ tín dụng ngân hàng VIB giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn:

Thẻ tín dụng VIB Platinum Thẻ tín dụng VIB Gold Thẻ tín dụng VIB Classic
Hạn mức tín dụng tối đa 600 triệu 200 triệu 50 triệu
Phí thường niên 999.000 399.000 199.000
Thu nhập tối thiểu hàng tháng 15 triệu 10 triệu 6 triệu
Thời gian miễn lãi 55 ngày 45 ngày 45 ngày
Hoàn tiền Hoàn 1% tất cả giao dịch chi tiêu trên thẻ trong kỳ sao kê Không áp dụng Không áp dụng
Chương trình trả góp

Với những thông tin đã cung cấp trên đây mong rằng bạn có thể hiểu cơ bản về thẻ tín dụng VIB. Thẻ tín dụng là một phương thức thanh toán thông minh những cũng ẩn trong mình một vài rắc rối tài chính có thể gặp. Nếu đàn cần xin liên hệ với chúng tôi để giải quyết vấn đề tài chính cho bạn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *