Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Phủ lý Hà Nam giá rẻ

Thấu hiểu người dùng thẻ tín dụng phải hoàn trả số tiền đã ứng để tiêu dùng hàng tháng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phủ Lý, Hà Nam của chúng tôi ra đời là để giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không lo việc đáo hạn thẻ. Với mức phí hấp dẫn chỉ từ 1.8%, bạn đã có thể an tâm mỗi khi đến kỳ thanh toán số tiền vay ngân hàng. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Namđáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nam của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Người dùng thẻ tín dụng hẳn sẽ biết, sau mỗi tháng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà mình đã chi tiêu trong tháng đó cho ngân hàng. Nếu không sẽ bị phạt một mức phí trả chậm thẻ tín dụng. Đây là một mức phí khá lớn, khiến nhiều nhà tiêu dùng đau đầu. Mức phí này bao gồm 4%/ tổng số tiền chi tiêu phạt trả chậm và 2.5% tiền lãi hàng tháng. Số tiền mà chúng ta phải nộp cho ngân hàng nếu trả chậm sẽ là:

Số tiền chi tiêu * 4% + 30% * số tiền chi tiêu * 365/ số ngày trả chậm

Tại sao lại xuất hiện con số 30%? Đó là bởi vì, mỗi tháng số tiền trả chậm của chúng ta sẽ được tính lãi 2,5%. Nhìn thì có vẻ không nhiều nhưng trên thực tế, số lãi này sẽ được tính là 30%/năm. Một con số vô cùng khủng khiếp.

Nếu bạn có “lỡ” tiêu dùng quá tay mà không thể đáo hạn đúng ngày sao kê của ngân hàng? Mức phí phạt trả chậm của ngân hàng quá cao khiến bạn đau đầu? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, với mức phí 2%/số tiền chi tiêu là bạn có thể yên tâm về số tiền của mình đã được đáo hạn một cách đầy đủ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về mức phí trả chậm khổng lồ của ngân hàng nữa. Thật tiện lợi phải không nào?

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nam
dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nam

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Phủ Lý, Hà Nam

Như đã nói ở trên, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua như sau:

 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ ứng trước cho khách hàng toàn bộ số tiền để thanh toán trả sau với ngân hàng khi đến hạn. Giúp bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản nợ với ngân hàng
 • Nếu bạn trả trễ ngày sao kê của ngân hàng, bạn sẽ phải trả một số tiền lớn như chúng tôi đã phân tích ở trên. Ngược lại, khi đáo hạn thẻ tín dụng, số tiền bạn phải trả chi từ 1.8%/số tiền đáo hạn mà thôi. Đây quả thực là một con số hấp dẫn đáng cân nhắc.
 • Tăng uy tín tín dụng với ngân hàng: Bạn có biết lịch sử tín dụng của mình đều được theo dõi trên CIC không? Bạn chỉ cần trả nợ chậm từ 90 ngày thôi thì đã vi phạm nợ nhóm 3 – nhóm dư nợ dưới tiêu chuẩn của ngân hàng rồi. Điều này rất bất lợi cho bạn nếu có nhu cầu vay nợ từ ngân hàng sau này. Nếu bạn thanh toán đầy đủ hàng tháng, việc thẩm định các khoản vay vốn sau này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nam như thế nào

Quy trình thanh toán thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ
 • Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu
 • Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn
 • Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công
 • Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Phủ Lý có an toàn không?

Khi nhắc đến đáo hạn, đảo nợ nhiều người sẽ có liên tưởng ngay đến những hình thức vay nóng, tín dụng đen nhưng chúng tôi xin đảm bảo, hình thức đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi rất an toàn. Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi cái bẫy tài chính của ngân hàng đối với việc trả chậm với một mức giá ưu đãi hơn nhiều, thủ tục đơn giản nhanh gọn. Chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng của bạn sẽ được bảo mật an toàn trong quá trình chúng tôi thực hiện đáo hạn cho bạn. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nam
Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nam

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nam

Điều mà chúng tôi luôn tự hào khi nói về dịch vụ của mình chính là nhanh chóng và bảo mật. Chỉ với vài phút, bạn đã có thể hoàn trả khoản tiền nợ cho ngân hàng với một mức phí vô cùng ưu đãi. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trên toàn địa bàn tỉnh Hà Nam.

 • Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nam
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Phủ Lý
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Lục
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Duy Tiên
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Kim Bảng
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Lý Nhân
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Thanh Liêm

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ Phủ lý, Rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nam. Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *