Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì? Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng thông minh, bạn có đã biết gì về nó? Bạn sắp đến kì đáo hạn tín dụng nhưng lại đang gặp phải vấn đề tài chính?Bạn muốn rút tiền thẻ tín dụng thành một khoản tiền mặt lớn? Bạn chưa biết đến các dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai? Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giúp bạn các thắc mắc phía trên, cùng tham khảo nhé!

Sơ lược về Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Phường Hoàng Liệt nằm ở phía Tây Nam của quận Hoàng Mai, và ở phía Nam của Thủ Đô Hà Nội

. Phường Hoàng Liệt tiếp giáp với các phường Yên Sở, Đại Kim, Thịnh Liệt và Thanh Liệt, Tứ Hiệp, thị trấn Văn Điển – Thanh Trì. Phường  Hoàng Liệt được thành lập từ xã Hoàng Liệt và một phần xã Tứ Hiệp -Thanh Trì.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt

 

Phường Hoàng Liệt có vị trí quan trọng trong tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội , có hàng chục nghìn lượt phương tiện giao thông qua lại hàng ngày. Kinh tế có sự phát triển mạnh mẽ giúp cho người dân mở rộng đa dạng các ngành nghề dịch vụ khác nhau.

Trên địa bàn phường có khoảng hơn 70 doanh nghiệp, khoảng 200 cơ quan kinh doanh hộ cá thể.

Phường nằm gần các bến xe như Nước Ngầm, Giáp Bát là những bến xe khách liên tỉnh, điểm bắt đầu tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh tại phường như: Khu đô thị mới bán đảo Linh Đàm và khu nhà ở sinh viên Pháp Vân – Tứ Hiệp, cùng với tổ hợp chung cư và biệt thự.

Phường Hoàng Liệt có công viên Bắc Linh Đàm và gần công viên Yên Sở, gần hồ Linh Đàm, mặc dù diện tích cây xanh trong khu vực tương đối nhiều nhưng do nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch nên không thể tránh được khói bụi đường xá.

Phường Hoàng Liệt có hai chùa nổi tiếng là Chùa Pháp Vân và Chùa Tứ Kỳ. Phường có hai sân bóng và một bệnh viện. Dưới các khu trung cư, dịch vụ thương mại diễn ra mạnh mẽ và đầy đủ.

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một chiếc thẻ cho phép bạn chi tiêu bằng tiền của ngân hàng và trả lại số tiền đó vào kì hạn mà ngân hàng quay định. Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn có thể nhận được các ưu đãi sau đây:

 • Được cấp hạn mức tín dụng cao và rút tiền thẻ tín dụng được toàn bộ hạn mức.
 • Hoàn toàn tín chấp, không cần thẩm định, ký quỹ hay tài sản bảo đảm.
 • Bạn được chi tiêu trước, thanh toán sau. Nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành cho qúy khách hàng sử dụng thẻ
 • Thỏa sức mua sắm online hay trực tiếp, trong hay ngoài nước, và với mọi  loại tiền tệ.
 • Mua hàng online nhanh chóng, chi trả cực nhanh tại nhà trong thời kì đại dịch.
 • Rút tiền mặt tại toàn bộ các cây ATM trong nước và nhiều ATM trên thế giới.
 • Không cần mang theo đến tiền mặt, bạn có thể thanh toán mọi nhu cầu bản thân trong sự an toàn tuyệt đối.
 • Dễ dàng theo dõi mức độ chi tiêu và quản lý việc chi tiêu của bản thân
 • Là nguồn tài chính dự phòng chủ động trong trường hợp cấp bách.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt

 

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc bạn rút tiền thẻ tín dụng tại các cây ATM .

Với chi phí khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cực thấp chỉ từ 1.5%, trong khi đấy rút tiền thẻ tín dụng tại các cây ATM phí bạn phải chịu cho mỗi giao dịch là 4%.

Bạn chỉ rút được 50% hạn mức thẻ, chỉ bằng một nửa so với bạn rút tiền thê tín dụng tại Hoàng Liệt.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, bạn không phải đi tìm và xếp hàng tại các cây ATM, chỉ cần nhấc máy gọi vào hotline cho chúng tôi. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt sẽ hỗ trợ bạn tận nơi.

Sau khi rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt bạn còn được miễn lãi từ 45-60 ngày, trong khi đó rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM bạn bị tính lãi ngay sau khi rút lên đến 2.5%. Khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt bạn nhận được tiền ngay sau khi thực hiện giao dịch.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt

Sau khi rút tiền thẻ tín dụng, mỗi ngân hàng có một ngày gửi tin nhắn sao kê nhất định. Sau khi nhận được tin nhắn sao kê từ điện thoại và email, bạn gửi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhắc bạn khi gần đến kỳ hạn thanh toán dư nợ.  Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hỗ trợ bạn đáo hạn tận nhà với mức phí chỉ từ 1.5%. Đáo hạn được toàn bộ 100% số tiền bạn nợ ngân hàng chỉ trong vòng 10 phút. Bạn sẽ không còn nỗi lo bị phạt trả chậm và đưa vào nợ xấu. Quy trình đáo hạn nhanh chóng, bảo mật mọi thông tin cá nhân của chủ thẻ.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt là cơ sở uy tín cho bạn đáo hạn thẻ tín dụng an toàn và dễ dàng. Đáo hạn đúng kỳ hạn còn giúp bạn tăng điểm tín dụng, có lợi cho các khoản vay sau này.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt

Khi rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt của chúng tôi, sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức khác như:

 • Có thể rút được một 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn
 • Phí rút rất thấp chỉ từ 1.5% so với 4% khi rút tại ATM hoặc tại quầy của Ngân hàng
 • Thủ tục nhanh gọn chỉ mất từ 3 – 10 phút
 • Được miễn lãi từ 45 -55 ngày, thay vì phải bị tính lãi ngay sau khi rút tiền thẻ tínd dụng tại ATM hoặc tại quầy của Ngân hàng
 • Tăng điểm tín dụng , giúp nâng hạn mức thẻ hoặc ra thêm thẻ của tất cả các ngân hàng knhau

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Liệt là nơi uy tín cho bạn gửi gắm niềm tin về sử dụng thẻ tín dụng an toàn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về cách sử dụng cũng như các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng, giải quyết tất cả các vấn đề về tài chính mà bạn đang gặp phải.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *