Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát, Hoàng Mai giá rẻ chỉ từ 1.5%

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Láng Thượng, Đống Đa

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát, Hoàng Mai chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ vơi mức phí chỉ từ 1.5% trên mỗi giao dịch. Thời gian linh động, phục vụ 24h/ngày, kể cả ngày nghỉ lễ. Thời gian rút tiền nhanh chóng, nhận được tiền chỉ sau 5 phút giao dịch. Nhắc nhở bạn khi tới hạn đáo để tránh phạt trả chậm và nợ xấu.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát

Hiện nay, các thành phố như Hà Nội và Hồ Chí Minh đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng ngày càng lớn. Nguyên nhân chính thúc đầy sự chuyển mình mạnh mẽ này là do mức sống, đời sống sinh hoạt cao. Dẫn đến nhu cầu chi tiêu, và đầu tư sử dụng tiền mặt của người dân cũng tăng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát

 

Ngoài ra, có một số lý do khác dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của loại thẻ quyền lực này. Đặc biệt, trong các giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật cao.

Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng mức chi phí vô cùng ưu đãi. Thông thường chi phí rút tiền có thể dao động từ 1.5% đến 2% tùy thuộc vào số tiền giao dịch cũng như hệ thống ngân hàng mở thẻ.

Đặc biệt thời gian nhận tiền nhanh chóng, Chỉ sau 5 phút kể từ khi thực hiện giao dịch bạn đã có thể nhận được số tiền như mong muốn.

Lợi ích của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát

Tại địa điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nhanh chóng, đơn giản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín:

 • Hỗ trợ bạn rút toàn bộ 100% hạn mức thẻ trong khi đấy rút tiền thẻ tín dụng tại ATM chỉ rút được 50%
 •  Chi phí thấp nhất chỉ từ 1.5% thấp hơn 1/3 so với rút tại ATM là 4%
 • Được hưởng thời gian không mất lãi từ 45-60 ngày
 • Khi rút tại ngân hàng/ ATM bạn bị tính lãi ngay khi rút lên đến 2.5%
 • Tiết kiệm nhiều thời gian vì dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hỗ trợ tại nhà
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình tư vấn miễn phí
 • Cung cấp các dịch vụ khác như đáo hạn thẻ tín dụng, mở thẻ tín dụng, sang ngang thẻ…
 • Chúng tôi luôn cam kết bảo mật các thông tin của bạn

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Giáp Bát

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn là hình thức ứng tiền để thanh toán khoản dư nợ khi đến kỳ sao kê. Đây thực chất là để gia hạn thêm 30 ngày của kỳ thanh toán dư nợ tiếp theo.

Thông thường hạn mức cho một khoản vay tín dụng là 45 ngày không mất lãi. Sau 45 ngày nếu bạn không đủ tiền trả nợ khoản vay đó bạn nên sử dụng đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Để ứng tiền trả cho khoản bạn đã rút ra trước đó.

Sau đó nhân viên sẽ rút tiền thẻ tín dụng bằng máy pos để rút ra số tiền đó, bạn chỉ cần thanh toán phí cho nhân viên là xong.

 Nếu không đáo hạn nguy cơ bạn gặp phải là gì?

Thẻ tín dụng cho phép người sử dụng vay trước và trả lại sau. Nếu trong trường hợp bạn không kịp hoàn trả đúng kỳ hạn dư nợ tín dụng sẽ bị nợ xấu và ghi vào hệ thống CIC.

Với mỗi mốc thời gian chậm trả nợ sẽ có những quy định khác nhau:

 • Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày: Bạn sẽ bị đưa vào nợ nhóm 1 và sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nạp tiền.
 • Chậm từ 10 đến 30 ngày: Bạn sẽ bị đưa vào nợ nhóm 2 và bị tính lãi phạt lên đến hơn 30%/năm.
 • Chậm từ 30 đến 90 ngày: Bạn sẽ bị đưa vào nợ nhóm 3 và bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng.

Nếu rơi vào nợ nhóm 3, bạn sẽ mất cơ hội trong việc vay tín chấp tiêu dùng và các khoản vay khác tại các ngân hàng. Bởi thế để tránh trường hợp bạn là tín dụng có vết đen thì đáo hạn tín dụng là cứu cánh cho nhiều người.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát cung cấp cho bạn cả dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Chúng tôi cam kết bảo mất thông tin, an toàn và uy tín cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
+ Hotline và zalo: 0879 04 6688/ 096 776 39 62

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *