Hỗ trợ 24/24 với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Cù Chính Lan, phường Khương Mai, Thanh Xuân

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Mỗ Lao

Bạn là chủ nhân sở hữu thẻ tín dụng? Bạn đang cần sử dụng rút tiền thẻ tín dụng để đầu tư kinh doanh, mua sắm tiêu dùng cá nhân hay thanh toán các khoản nợ khi đến hạn? Dịch vụ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng an toàn, tiện lợi tại Daohanthe.net sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu tiền mặt tín dụng chỉ trong thời gian ngắn nhất và sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào sau khi trả phí rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng?

Rút tiền thẻ tín dụng là hình thức rút tiền mặt hợp pháp từ ngân hàng trong hạn mức thẻ tín dụng đã được cấp ngay sau khi mở thẻ. Vì số tiền trong thẻ chính là khoản vay “tạm ứng trước” từ ngân hàng cho các giao dịch phát sinh của bạn và sẽ hoàn tiền sau. Chính vì vậy số tiền bạn rút từ thẻ sẽ được coi là dư nợ tín dụng với thời hạn vay cố định.

Ưu, nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng tại Cù Chính Lan, phường Khương Mai, Thanh Xuân

Có nên rút tiền thẻ tín dụng tại Daohanthe hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích một vài ưu, nhược điểm của hình thức này để đưa ra quyết định nhé.

Ưu điểm của việc rút tiền thẻ tín dụng

 • Dễ dàng rút tiền thẻ tín dụng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào, nhất là những lúc các bạn đang cần tiền mặt cho những chuyện khẩn cấp
 • Rút tiền thẻ tín dụng 24/7 với quy trình rút tiền đơn giản, gọn nhẹ chỉ mất 60 giây.
 • Không yêu cầu quá khắt khe về thủ tục và hồ sơ rườm rà giống như rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Hạn mức rút tiền mặt lớn lên đến 100%, sẽ tùy theo hạn mức thẻ tín dụng bạn được cấp

Nhược điểm của việc rút tiền thẻ tín dụng

 • Dễ gặp phải những tổ chức lừa đảo thiếu uy tín, bạn rất có thể bị đánh cắp thông tin và mất toàn bộ số tiền trong tài khoản
 • Dễ mất khả năng thanh toán đúng hạn, khiến tiền lãi càng ngày càng tăng cao

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng là sao???

Khi mở thẻ tín dụng không ít chủ thẻ thường nhầm lẫn tính năng của thẻ tín dụng tương tự như thẻ ghi nợ của ngân hàng dễ dàng rút tiền và thanh toán. Thực tế, thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước, trả nợ sau và khi rút tiền mặt bạn sẽ khó có thể rút được  toàn bộ 100% hạn mức thẻ tín dụng.  Thông thường, hạn mức rút tiền thẻ tín dụng dao động từ 50 – 70% hạn mức thẻ tín dụng (tùy từng ngân hàng), nhưng cũng có một vài thẻ tín dụng ngân hàng cho phép chủ thẻ rút được tối đa 100% hạn mức thẻ.  

Mức phí khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Khác với việc tiêu dùng từ thẻ, khi rút tiền thẻ tín dụng chủ thẻ sẽ phải chịu thêm một khoản phí nhất định từ giao dịch rút tiền trước đó. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn muốn giao dịch, dao động từ 3 đến 5% trên 100% số tiền bạn rút. Mỗi ngân hàng sẽ có biểu phí rút tiền thẻ tín dụng khác nhau cũng như sự chênh lệch mức phí.  Ngoài ra, nếu bạn tin tưởng lựa chọn rút tiền mặt tại các đơn vị cung cấp dịch vụ, mức chi phí rút tiền sẽ rẻ nhiều. Ví dụ như ở Đáo hạn, Rút tiền thẻ tín dụng, chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%/ 100% số tiền rút và giao dịch rút tiền chỉ giống như 1 lần giao dịch quẹt đi mua sắm thông thường.

Tất cả các hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng

Hiện nay, để thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện 1 trong nhiều cách phổ biến dưới đây:

Rút tiền thẻ tín dụng qua các cây rút tiền (ATM)

Khi rút tiền tín dụng qua ATM, bạn sẽ phải đến địa chỉ cây ATM gần nhất là có thể thực hiện giao dịch rút tiền. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện tương tự như cách rút tiền thẻ tín dụng và chờ hệ thống xác nhận thông báo rút tiền, bạn sẽ nhận tiền ngay lập tức.

Thực hiện dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng thông qua máy POS

Máy Point of Sale (POS) là phương tiện hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng và tiện lợi được nhiều chủ thẻ sử dụng hiện nay. Bạn chỉ cần cầm trong tay thẻ tín dụng và đưa vào máy POS để quẹt thẻ là có thể rút tiền mặt ở Daohanthe.net – đơn vị liên kết với ngân hàng/tổ chức tín dụng bạn mở thẻ.

Rút tiền qua tổng đài

Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài cũng là cách làm phổ biến được nhiều người áp dụng, sử dụng và ngân hàng cho phép giao dịch. Với hình thức này, các bạn sẽ gọi điện đến tổng đài để yêu cầu rút tiền thẻ tín dụng. Sau đó nhân viên sẽ xác nhận thông tin chủ thẻ và thực hiện giải ngân số tiền mà bạn muốn rút qua thẻ ngân hàng của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch hoặc ra cây ATM gần nhất để rút tiền mà bạn vừa tiến hành giao dịch.

Liên hệ các đơn vị, văn phòng hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Ngoài những cách làm trên, bạn cũng có thể liên hệ với các đơn vị nhận rút tiền thẻ tín dụng để được hỗ trợ và thực hiện rút tiền với quy trình nhanh chóng và cực kỳ an toàn. Khoản phí dịch vụ tại các đơn vị sẽ không nhằm nhò gì so với phí giao dịch trực tiếp từ ngân hàng mà bạn phải gánh chịu.

Những lưu ý cần nắm rõ khi rút tiền thẻ tín dụng

Khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

 • Không rút được quá hạn mức thẻ tín dụng. Bởi nếu rút quá thì ngân hàng sẽ phát hiện thẻ tín dụng của bạn xuất hiện giao dịch lạ và sẽ phạt rất nặng
 • Cố gắng sắp xếp thanh toán dư nợ thẻ tín dụng càng sớm càng tốt, tránh phát sinh lãi cao từ ngân hàng khi trả muộn
 • Hãy lưu ý đến mức phí và lãi suất bạn sẽ phải trả khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng
 • Khi thực hiện rút tiền tại các cây ATM, bạn cần kiểm tra đầu đọc thẻ tại cây ATM. Đồng thời đảm bảo rằng không có bất kỳ thiết bị đáng nghi nào 
 • Lựa chọn đơn vị, văn phòng cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân cũng như cho thẻ của bạn.

Rút tiền thẻ tín dụng ở đâu uy tín, an toàn, giá rẻ, chất lượng nhất?

Rút tiền thẻ tín dụng rất đơn giản, tuy nhiên rút tiền mặt như thế nào để tăng điểm uy tín với ngân hàng; đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giao dịch mới là điều quan trọng. Tất cả sẽ được giải quyết nhanh – gọn – lẹ tại dịch vụ Đáo hạn, Rút tiền thẻ tín dụng.  Vậy tại sao bạn nên lựa chọn rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Daohanthe.net? Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hoàn hảo nhất về vấn đề này:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Daohanthe.net chỉ từ 1,5% trên tổng số tiền rút
 • Giao dịch rút tiền này được thực hiện tương tự như một giao dịch quẹt thẻ tín dụng thanh toán thông thường. Bạn vẫn nhận được cashback và tất cả ưu đãi khác từ ngân hàng nhé
 • Được ngân hàng miễn phí lãi suất tín dụng thêm 45 -55 ngày
 • Hạn mức của việc rút tiền thẻ tín dụng tối đa lên đến 100% hạn mức của thẻ
 • Hỗ trợ rút tiền mặt qua cổng thanh toán POS an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng
 • Có đa dạng các công cụ hỗ trợ (máy POS) dùng được gần như tất cả các loại thẻ của tất cả các ngân hàng.

Vì vậy, nếu bạn muốn rút tiền thẻ tín dụng uy tín giá rẻ và an toàn nhất tại Cù Chính Lan, phường Khương Mai, Thanh Xuân. Daohanthe.net sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Cù Chính Lan, phường Khương Mai, Thanh Xuân của Daohanthe.net

Quy trình triển khai dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Cù Chính Lan, phường Khương Mai, Thanh Xuân không quá phức tạp, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với Daohanthe qua các thông tin liên hệ sau:
 • SĐT: 0879046688
 • Website: 
 • Bước 2: Khách hàng xuất trình thẻ tín dụng chính chủ và CMND/CCCD chính chủ
 • Bước 3: Nhân viên sẽ xác nhận hạn mức tiền mặt khách hàng cần rút và tiến hành quẹt thẻ tín dụng thông qua công cụ hỗ trợ máy POS
 • Bước 4: Khách hàng có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của Daohanthe.net hoặc nhận tiền chuyển khoản theo STK mà các bạn cung cấp
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, kết thúc giao dịch

Như vậy, bất cứ khi nào bạn muốn giao dịch rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, an toàn, đừng quên liên hệ với Daohanthe.net để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0879046688

Website: https://daohanthe.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Cskhthetindung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *