Lợi ích và rủi ro của đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đã tìm hiểu về Đáo hạn thẻ tín dụng nhưng vẫn chưa rõ về tất cả các Lợi ích và Rủi ro của việc đáo hạn thẻ tín dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn vấn đề bạn chưa biết trên, từ đó giúp bạn tránh những rủi ro mất tiền oan.

Trong một thời đại bùng nổ về thương mại điện tử như ngày nay, thẻ tín dụng đang và đã dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong ví tiền của đa số người và việc mua hàng qua mạng và thanh toán bằng thẻ đã trở thành một thói quen bởi thẻ tín dụng là một loại thẻ có chức năng trả sau còn được miễn lãi trong 45 ngày đến 55 ngày. Điều đó còn thúc đẩy chi tiêu nhiều hơn khi thanh toán không dùng tới tiền mặt.

Trước khi đến với nội dung chính của bài viết thì ta sẽ đi sơ qua về Đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một hình thức kéo dài thời gian thanh toán nợ số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng cho chủ thẻ, khi đến hạn trả nợ cho ngân hàng mà bạn vẫn chưa có tiền thì dịch vụ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để cắt nợ với ngân hàng. Ngay sau ngân hàng cấp lại hạn mức ban đầu cho bạn thì bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ qua máy thanh toán để thu hồi lại số tiền đã đáo hạn trước đó cộng thêm một mức phí nhất định đã được thỏa thuận từ trước.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng.

 

Giúp nhanh chóng giải quyết nợ với ngân hàng:

Đáo hạn thẻ tín dụng là phương pháp nhanh chóng nhất giúp bạn cắt nợ với ngân hàng và gia hạn khoản vay nhanh chỉ sau 3-10phút. Bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì chi phí và lãi suất phát sinh, bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng miễn lãi thêm 45 ngày đến 55 ngày tiếp theo.

Chuyển số dư nợ thẻ thành khoản vay lãi suất thấp.

Đáo hạn thẻ là một hình thức gia hạn khoản vay, khi bạn sử dụng dịch vụ này thì cũng giống như bạn đang dùng thẻ tín dụng để mượn tiền ngân hàng với lãi suất thấp, Điều này có lợi hơn nhiều so với đi vay tiền trả góp cả gốc lẫn lãi hàng tháng vì với dịch vụ này bạn sẽ chỉ mất một mức phí đáo hạn thẻ tín dụng 1% đến 2% thấp nhiều so với mức lãi suất 5-10% khi đi vay trả góp ở ngân hàng. 

Giúp bạn tăng uy tín với ngân hàng và không bị nợ xấu.

Các khoản nợ khi quá hạn thanh toán 90 ngày sẽ được coi là nợ xấu. Nếu bạn cói nợ xấu thì sau này khi cần vay tiền sẽ rất khó để được các ngân hàng hay các tổ chức tài chính tin tưởng và cho vay.

Rủi ro của đáo hạn thẻ tín dụng.

Mất oan tiền từ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng từ những dịch vụ “chui”

Khi bạn làm đáo hạn thẻ tín dụng, bên cung cấp dịch vụ sẽ giữ lại thẻ và CMND và CCCD của bạn trong quá trình giao dịch cho đến khi rút xong tiền đáo thẻ tín dụng, bạn hoàn tất thanh toán phí dịch vụ. Trong lúc này, thẻ tín của bạn có thể bị sao chép, chụp lại thông tin để sử dụng vào mục đích xấu về sau có thể khiến bạn mất hết tiền trong tài khoản.

Dễ bị ngân hàng nghi ngờ về dịch vụ và khóa thẻ.

Khi bạn đi đáo thẻ thì đa phần các dịch vụ họ không có quy trình riêng cho từng loại thẻ và từng khách hàng mà chỉ đơn thuần là nạp tiền vào để cắt nợ rồi rút ra, làm như vậy với số tiền lớn trong khoảng thời gian nhanh như vậy dễ khiến cho bên ngân hàng nghi ngờ và khóa thẻ của bạn nếu họ gửi thông báo đến bạn và yêu cầu bạn giải trình về các giao dịch này mà bạn không giải trình được thì tài có thể thẻ của bạn sẽ bị khóa. Nhưng đến dịch vụ bên chúng tôi thì bạn không cần phải lo về vấn đề này.

Nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

Ta dễ dàng nhận thấy đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ giúp cho các khách hàng giải quyết được khó khăn tài chính tạm thời, trước mắt khi đang khó khăn mất khả năng chi trả dư nợ thẻ tín dụng nhưng bạn nên hiểu rằng đây chỉ là giải pháp tốt nhất trong tình thế tạm thời. 

Đến với chúng tôi-dịch vụ hàng đầu khu vực, với tính bảo mật cao, uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đưa cho bạn giải pháp tốt nhất. Bạn còn vấn đề thắc mắc xin liên hệ tới hotline: 0879046688 hoặc https://daohanthe.net/   

  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *