Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng phường Kim Giang, quận Thanh Xuân

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Giáp Bát

Hiểu được những bất cập cũng như những khó khăn của việc rút tiền mặt tại ngân hàng hay tại các cây ATM, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại phường Kim Giang, Thanh Xuân đã ra đời nhằm giúp chủ thẻ tín dụng dễ dàng và đơn giản hơn khi cần một khoản tiền mặt để sử dụng.

Nội dung bài đọc dưới đây sẽ giới thiệu và cung cấp đến bạn một vài thông tin cơ bản và cần thiết về dịch vụ thiết thực này.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ được ngân hàng cung cấp, chủ thẻ sở hữu có thể dùng để thanh toán khi mua sắm mà không cần có sẵn tiền trong tài khoản. Điều này có nghĩa là chủ thẻ ứng một khoản tiền của ngân hàng để chi tiêu và sẽ thanh toán nợ vào cuối kỳ theo hợp đồng đã thỏa thuận với bên ngân hàng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng?

Khái niệm rút tiền mặt thẻ tín dụng không còn quá mới mẻ và xa lạ đối với nhiều người, nó được hiểu là dịch vụ ứng tiền hợp pháp từ bên ngân hàng bằng thẻ tín dụng khi chủ thẻ cần sử dụng tiền mặt gấp vào một công việc gì đó.

Đây là một trong vài hình thức rất thuận tiện cho khách hàng, tuy nhiên nếu không có khả năng chi trả dư nợ với ngân hàng theo đúng kỳ hạn thì chủ thẻ sẽ bị ghi nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình về sau.

Xem thêm: https://daohanthe.net/rut-tien-mat-the-tin-dung

Khi nào nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng ?

Mặc dù là hình thức rất phổ biến, tuy nhiên dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng lại không được các ngân hàng khuyến khích và khách hàng chỉ nên sử dụng dịch vụ này vào các trường hợp thực sự cần thiết và cấp bách nhất :

 • Khi cần thanh toán gấp nhưng không có tiền mặt ngay lúc đó.
 • Khi cần tiền gấp để chi trả một khoản nợ nào đó.
 • Khi cần để đầu tư kinh doanh hay đơn giản là trang trải cuộc sống hàng ngày nhưng lương vẫn chưa về.

Tuy nhiên khi quyết định sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ về cách tính phí cũng như lãi suất của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra cần phải tìm hiểu về phương thức rút tiền mặt sao cho an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Những ưu điểm của việc rút tiền mặt thẻ tín dụng

Ngày nay dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi nó mang lại rất nhiều những ưu điểm, tốt hơn rất nhiều những phương thức thanh toán khác, cụ thể như :

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận ngay tiền mặt sau khi giao dịch và được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với giao dịch tại các cây ATM và tại các ngân hàng.
 • Cho phép rút 100% hạn mức của thẻ, cao hơn 50% so với rút tại cây ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng.
 • Lãi suất 0% trong 45 đến 55 ngày đầu tiên.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng để không dính bẫy tài chính

Bên cạnh việc mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng cũng có nhiều hạn chế nhất định. Và để khắc phục những hạn chế ấy cũng như tránh gặp phải những rủi không mong muốn, chủ thẻ cần nắm rõ  những vấn đề như sau :

Hạn mức rút tiền mặt

Khách hàng cần lưu ý về hạn mức rút tiền mặt cho phép đối với từng loại thẻ theo từng ngân hàng. Thực tế cho thấy, mỗi một ngân hàng sẽ có một hạn mức rút tiền khác nhau, không phải thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng nào cũng đều cho phép bạn rút 100% hạn mức. Thay vào đó, hầu hết các loại thẻ đều có thể rút tiền mặt bằng 50% hạn mức thẻ.

Phí rút tiền

Thẻ tín dụng với chức năng chính là thanh toán, chính vì thế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ mất một khoản phí tương đối cao.

Tính lãi suất

Việc tính lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng được quy định khác nhau tại các ngân hàng. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ đều áp dụng 0% lãi suất cho khách hàng trong 45 đến 55 ngày đầu tiên, sau thời gian đó sẽ bắt đầu tính lãi.

Ngày tính lãi suất rút tiền sẽ phụ thuộc vào ngày thanh toán thẻ tín dụng theo kỳ sao kê của đơn vị  cung cấp dịch vụ.

Chính vì vậy, sau khi sử dụng khoản vay như mua sắm và chi tiêu thả ga chủ thẻ cần ghi nhớ thời hạn phải chi trả dư nợ cho ngân hàng để không mất thêm tiền trả lãi suất.

Rủi ro rò rỉ thông tin

Một đặc điểm khác biệt của thẻ tín dụng là không sử dụng mã pin để bảo mật, vì vậy trong quá trình giao dịch các thông tin thẻ rất dễ dàng bị đánh cắp để sử dụng vào các mục đích xấu.

Trường hợp người dùng không may làm mất thẻ, kẻ gian sẽ dễ dàng sử dụng thẻ của bạn để thanh toán. Cách tốt nhất trong trường hợp này là hãy gọi điện cho bên ngân hàng để yêu cầu được khóa thẻ.

Lưu giữ tất cả các giấy tờ và hóa đơn thanh toán

Các loại giấy tờ, hóa đơn thanh toán cũng rất quan trọng và cần được giữ cẩn thận nhằm phục vụ cho việc kiểm tra sao kê tháng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể lấy đó làm bằng chứng để được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm:

Điều kiện và cách rút tiền thẻ tín dụng tại phường Kim Giang, quận Thanh Xuân tiết kiệm chi phí nhất

Điều kiện

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại phường Kim Giang, quận Thanh Xuân chỉ áp dụng đối với các khách hàng :

 • Cư trú tại Hà Nội
 • Sử dụng thẻ tín dụng do các ngân hàng của Việt Nam phát hành và phải chính chủ
 • Khi tiến hành giao dịch phải bắt buộc xuất trình CMND/CCCD và thẻ bạn muốn rút.
 • Khách hàng nên liên hệ trước để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Cách rút tiền thẻ tín dụng tại phường Kim Giang

Tại phường Kim Giang, khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng thông qua máy POS. Theo đó, bạn chỉ cần mang theo thẻ tín dụng và CMND/CCCD chính chủ đến điểm giao dịch, nhân viên của chúng tôi sẽ cà thẻ của bạn vào máy Pos giống như khi bạn quẹt thẻ thanh toán ở các hệ thống siêu thị.

Thay vì quẹt thẻ rồi giao hàng hóa, nhân viên của daohanthe.net sẽ trực tiếp giao tiền mặt cho bạn, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức so với việc rút tiền tại ngân hàng hay tại cây ATM.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín tại Thanh Xuân, Hà Nội

Xuất phát từ nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng cao, tại Thanh Xuân chúng tôi đã mở cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với chi phí rẻ chỉ từ 1,5% được nhiều người tin tưởng. Cụ thể :

 • Cơ sở tại ngã tư Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Đến với đơn vị này, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ với nhiều ưu đãi như:

 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng, nhận tiền ngay chưa tới 1 phút.
 • Chi phí cạnh tranh nhất chỉ dao động từ 1,5% cho mỗi một giao dịch.
 • Hỗ trợ giao dịch tận nơi nếu khách không đủ điều kiện, thời gian để tới đơn vị giao dịch.
 • Được tư vấn nhiệt tình, tận tâm về cách sử dụng thẻ tín dụng, cách quản lý tài chính  một cách thông minh và hiệu quả nhất.
 • Bảo mật thông tin chủ thẻ

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan về chi tiêu tài chính. Nếu bạn đang gặp khó khăn, cần tiền mặt gấp nhưng lại chưa biết xoay sở ở đâu, hãy đến với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại phường Kim Giang, quận Thanh Xuân để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *