Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng quận 9

Sử dụng thẻ tín dụng nhưng bạn có biết tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng? Đáo hạn thẻ tín dụng chỉ với mức phí siêu rẻ 1.6%. Rút tiền thẻ tín dụng rẻ hơn 1 nửa so với ATM và ngân hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ hữu ích của thẻ thẻ tín dụng tại quận 9 ở bài viết dưới đây.

Tình hình tài chính quận 9

Quận 9 được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Thủ Đức và Quận 2 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ trước đó. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Quận 9 lại sáp nhập với quận Thủ Đức và Quận 2 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 9 có tổng số 35 chi nhánh và phòng giao dịch của 19 ngân hàng đặt ở Quận 9. Trong đó Ngân hàng Agribank 8 chi nhánh, Ngân hàng Công Thương Việt Nam 3 chi nhánh, Ngân Hàng Á Châu 2 chi nhánh, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín 2 chi nhánh, Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam 2 chi nhánh, …

Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9

Trước hết như bạn biết, thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau, được ngân hàng phát hành cho chủ thẻ. Tùy vào khả năng tài chính mà ngân hàng đó sẽ cấp cho bạn một số tiền nhất định, gọi là hạn mức thẻ tín dụng. 

Đáo hạn được hiểu là bạn phải trả tiền cho ngân hàng bằng số bạn đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng vào thời gian ngân hàng quy định. Thông thường, bạn sẽ có khoảng thời gian từ 45 – 60 ngày không phải trả lãi suất.  Nếu trong khoảng thời gian đó bạn không đáo hạn thì sẽ phải chịu tính phí lãi trên khoản tiền mà bạn đã dùng trước đó.

Do đó, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng để không để bị tính lãi, cũng như giữ được tín nhiệm và hình ảnh của bạn đối với các ngân hàng và cho các khoản vay khác trong tương lai nếu bạn cần.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn đáo hạn nhanh chóng thẻ tín dụng với ngân hàng, khoản phí bên chúng tôi cũng ít hơn rất nhiều so với phía ngân hàng ( chỉ khoảng 1,6%). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi 24/24, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi ở quận 9.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 9

Dù dùng thẻ tín dụng có thể thực hiện các giao dịch thông minh, thanh toán online, mua sắm trực tuyến từ xa. Nhưng đôi lúc, chúng ta vẫn cần tiền mặt cho những giao dịch cấp bách và truyền thống. Nếu bạn đang gặp các vẫn đề về tài chính khó chia sẻ, xin mời sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi.

Lý do mà bạn nên chọn tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

 • Sử dụng dịch vụ rút tiền tín dụng quận 9 của chúng tôi giúp bạn giữ nguyên thời hạn miễn lãi 45 ngày.
 • Chúng tôi đã từng cộng tác với rất nhiều ngân hàng và làm việc một cách an toàn, bảo mật, chính thống. Cam kết phí dịch vụ thấp nhất hiện nay chỉ dao động từ 1.6% .
 • Thời gian thực hiện giao dịch rút tiền chỉ từ 15 phút trên tất cả vị trí tại quận 9.
 • Liên hệ để gặp ngay các tư vấn viên với kiến thức chuẩn chỉnh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hình thức rút tiền thẻ tín dụng bằng máy POS giúp giảm tối đa mọi loại chi phí liên quan.
 • Bạn đến với chúng tôi, dùng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩ với việc bạn sẽ giữ nguyên số điểm tín nhiệm với ngân hàng, giữ được hình ảnh tốt trong mắt ngân hàng. Thoải mái với những khoản vay tương lai nếu bạn có nhu cầu.
 • Tôn trọng khách hàng, bảo mật thông tin khách hàng, thực hiện các giao dịch an toàn. Đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trên hết để khách hàng tin dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Cách sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 9:

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng
 • Bước 2: Nhân viên xem bạn cần thanh toán bao nhiêu
 • Bước 3: Nhân viên giúp bạn cà thẻ máy POS thực hiện giao dịch rút tiền.
 • Bước 4: Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công.
 • Bước 5: Hoàn trả phí rút tiền thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *