Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng quận 4

Sử dụng thẻ tín dụng đã lâu nhưng bạn có biết đến dịch vụ của daohanthe.net. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 4 của chúng tôi với chi phí siêu thấ chỉ từ 1.6%. Rút tiền mặt thẻ tín dụng được 100% hạn mức. Tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây.

Tín dụng quận 4 có gì?

Đến với quận 4, tiếp tục là một quận nội thành của thánh phố Hồ Chí Minh. Ở quận 4 có nhiều kiến trúc lịch sử của Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng, Bảo tàng thành phố đều nằm tại quận 4. Không những thế, các dịch vụ nhà ở, các kiến trúc chung cu cũng đang mọc lên nhanh chóng tại quận 4. Quận 4 cũng chính là nơi có tốc độ phát triển đô thị và kinh tế, tài chính cao tại Hồ Chí Minh.

Quận 4 có tổng số 42 chi nhánh và phòng giao dịch của 26 ngân hàng đặt ở Quận 4. Trong đó Ngân Hàng Á Châu 4 chi nhánh, Ngân hàng Agribank 3 chi nhánh, Ngân hàng Công Thương Việt Nam 3 chi nhánh, Ngân hàng Phương Đông 3 chi nhánh, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 2 chi nhánh, … Với đa dạng các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng, bạn có thể tự mình dễ dàng sở hữu và tham gia dịch vụ thẻ tín dụng.

Tại sao nên dùng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Quận 4 tại nhà

  • Bạn sẽ rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng mà không bị giới hạn, tiền rút ra có thể chuyển khoản vào tài khoản cá nhân ATM hoặc là tiền mặt.
  • Phí rút tiền thẻ tín dụng tại quận 4 chỉ từ 1,6% cho mỗi giao dịch. So với ngân hàng thì mức phi này chỉ bằng 1/2 tiền phí của ngân hàng.
  • Thời gian miễn lãi luôn tối đa nhất (45-55 ngày). Đây là khoảng thời gian mà số tiền bạn rút ra hoàn toàn được ngân hàng miễn lãi suất
  • Bạn sẽ được phục vụ tận nhà với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà khu vực quận 4 này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc khi mức phí còn rẻ hơn rút tiền tại cây ATM. Nhanh chóng, Nhiệt tình, An toàn, Bảo mật thông tin là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.
  • Bạn có thể chủ động về thời gian, bất cứ lúc nào ( kể cả ngoài giờ hành chính), bất cứ ở đâu, chúng tôi đều sẵn sàng có mặt để hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các giao dịch tài chính của bạn. Đồng thời, khi bạn có bất cứ thắc mắc gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.
  • Ngoài rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại địa chỉ này, bạn còn có thể đáo hạn thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng trên cả nước.

Các bước rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 4

Bước 1: Mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Bước 2: Nhân viên giúp bạn hoặc bản thân bạn cà thẻ tín dụng của mình vào máy POS

Bước 3: Xác nhận số tiền và hoàn tất giao dịch rút tiền.

Bước 4: Hoàn trả phí rút tiền thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch.

Cho thuê máy quẹt thẻ
Cho thuê máy quẹt thẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4

Là một người đang sử dụng thẻ tín dụng dù mới hay đã lâu, mỗi khi ngân hàng gửi sao kê mỗi tháng, bạn cần biết bản thân cần đáo hạn thẻ tín dụng của mình. Tháng nào thì ngân hàng cũng gửi sao kê, nhưng nếu tháng này bạn vẫn chư đủ tiền đáo hạn bạn có thể tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 4 của chúng tôi. Dịch vụ daohanthe.net với đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính ngay và luôn.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4 như thế nào?

Bước 1: mang thẻ chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ

Bước 2: Nhân viên kiểm tra sao kê của bạn, xem bạn cần thanh toán bao nhiêu

Bước 3: Nhân viên nạp đúng số tiền cần trả vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn

Bước 4: Chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công

Bước 5: Hoàn trả phí đáo hạn thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *